CỜ ĐỎ SAO VÀNG KHÁNG NHẬT CUẢ ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG HOA

Ngày 01/08/1935. Đang trên đường rút lui cuả cuộc Vạn Lý Trường Chinh. “Chính phủ” cuả cái nhà nước Cộng Sản Trung Hoa đầu tiên cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa Chinese Soviet Republic/Cộng Hoà Xô Viết Trung Hoa ban lệnh chống Nhật và chống luôn lực lượng chống Nhật cuả quân đội Quốc Gia Tưởng Giới Thạch mang tên” Cứu Quốc Quân”  theo đường lối chiến tranh du kích. Gọi là “Tuyên Bố mồng 1 tháng 8”.


On August 1, 1935, the Provisional Central Government of the Chinese Soviet Republic and the Central Committee of the Communist Party of China published the Message to all Compatriots on Resistance against Japanese and National Salvation (also known as August 1 Declaration). This picture shows Yeping in Ruijin, the site of the Provisional Central Government of the Chinese Soviet Republic. [Photo/ruijintour.com]
http://cpcchina.chinadaily.com.cn/image … 033_18.htm )

Lời tạm dịch cho hình: Vào ngày 01/08/1935. Chính phủ Trung Ương lâm thời cuả Cộng Hoà Xô Viết Trung Hoa và Uỷ Ban Nhân Dân Trung Ương của Đảng Cộng Sản Trung Hoa công bố một thông điệp cho tất cả đồng hương đang chống lại Nhật Bản và Cứu Quốc Quân của quân đội Quốc Gia ( Cũng được coi như Tuyên Bố mồng 1 tháng 8) .

Hình này cho thấy địa điểm của Chính phủ Trung Ương lâm thời của Cộng Hoà Xô Viết Trung Hoa (Hồng Quân Trung Cộng) ra tuyên bố chống Nhật và chống luôn Tưởng Giới Thạch -– có hình ngôi sao vàng năm cánh cạnh thẳng lớn không có hình búa liềm trong ngôi sao phía trước cổng; là biểu tượng cuả những đạo quân được Hồng Quân thành lập mang tên Quân đội Cách mạng Nhân Dân ( People’s Revolutionary Army) ..là tên loại quân chống Nhật và chống luôn Tưởng giới Thạch của hồng quân Trung Cộng theo đường lối chiến tranh du kích . – tại Yeping; Ruijin (Thụy Kim) thuộc Ganzhou (Cám Châu) Tỉnh Giang Tây (Jiangxi). Mà nguồn gốc ngôi sao vàng có từ đảng Cộng Sản tỉnh Phúc Kiến.


Mao Tse-Tung on Guerrilla Warfare

https://www.biblio.com/book/guerrilla-warfare-mao-tse-tung/d/469288103

https://www.ebay.com/itm/1961-CHINA-MAO-TSE-TUNG-ZEDONG-GUERILLA-WARFARE-IN-ENGLISH-BY-GENERAL-GRIFFITH-/383108091782

Một trang bià cuả sách mang tựa đề : “ Mao Trạch Đông trong chiến tranh du kích “ cuả tác giả Samuel B. Griffith có in hình Mao trạch Đông trong ngôi sao vàng nhưng không có hình búa liềm bên trong ngôi sao như đảng kỳ cuả hồng Quân Trung Cộng. Như vậy, biểu tượng ( Hiệu kỳ ) cuả các đơn vị du kích thuộc Hồng Quân Trung Cộng kháng Nhật là nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh nhưng không có buá liềm nằm trong ngôi sao như đảng kỳ cuả Hồng Quân Trung Cộng.

https://www.mcool.com/item/91060.html

Một poster mang màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế – Đồng thời cũng là màu truyền thống cuả dân tộc Trung Hoa – để cổ động cho các chương trình thể thao nhân kỷ niệm 83 năm đảng Cộng Sản Trung Cộng ra tuyên cáo chống Nhật 1935-2018.

Phía dưới poster là một ngôi sao vàng năm cánh nằm trên đỉnh nóc cuả toà nhà Thiên An Môn của Trung Cộng. Mà trong poster toàn chử H́án. Do đó; không thể nào nói poster này mượn hình ảnh cờ cuả Cộng Sản Việt Nam cho được. Lý do đúng nhất để giải thích là một ngôi sao vàng trên nền đỏ này tượng trưng cho thủ phủ của nhà nước đầu tiên cuả đảng Cộng Sản là Chinese Soviet Republic .Mà nguồn gốc nguyên thủy phát xuất từ đảng Cộng Sản tỉnh Phúc Kiến -Là một phần lãnh thổ cuả Cộng Hoà Xô Viết Trung Hoa/Chinese Soviet Republic. Tất nhiên khi dùng cờ đỏ sao vàng đó . Tỉnh đảng ủy Phúc kiến  theo quan điểm ý thức hệ phát xuất từ Liên Xô cũ là: Ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ biểu tượng cho sự cầm quyền cuả đảng Cộng Sản trong một quốc gia theo đường lối XHCN. Đây là một quan niệm ý thức hệ cuả khối Cộng Sản đệ tam quốc tế. Do đó một ngôi sao vàng trên nền đỏ hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam.

Vào trong năm 1934 . Tại Mãn Châu.  Một đơn vị cuả hồng Quân Trung Cộng được thành lập để chống lại quân Nhật Bản theo đường lối du kích mang quân kỳ nền đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh mà không có hình búa liềm trong ngôi sao – Y hệt như quốc kỳ đầu tiên cuả đảng Cộng Sản Việt Nam- . Gọi là đơn vị :”Đạo quân thứ nhất của quân đội cách mạng nhân dân vùng đông bắc” (The First Army of the Northeast People’s Revolutionary Army) Do Yang Jingyu thành lập và chỉ huy trưởng ( https://military.wikia.org/wiki/Yang_Jingyu ).

 
Biography of Yang Jingyu
https://item.jd.com/12008042.html

Hình trên là cuốn sách nói về tiểu sử cuả Yang Jingyu (楊靖宇). Người đã thành lập và chỉ huy đơn vị du kích của hồng quân Trung Cộng tại Mãn Châu dùng hiệu kỳ nền đỏ có một ngôi sao vàng mà không có buá liềm trong ngôi sao. Dưới cuốn sách là nền đỏ có 2 ngôi sao vàng năm cánh ở phía trên và dưới tựa đề cuả sách. Một ngôi sao vàng trên nền đỏ chính là quân kỳ cuả lực lượng du kích hồng quân chống Nhật tại Mãn Châu bắt đầu từ năm 1934.


Victory Anti-Japanese War
http://www.nipic.com/show/25321415.html

Một poster tuyên truyền cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa ngày hôm nay cho cái gọi là “Chiến thắng cuả cuộc chiến chống Nhật Bản” (Victory Anti-Japanese War). Trong poster có hình các du kích cuả hồng quân Trung Cộng vùng Mãn Châu cỡi ngựa cầm cờ đỏ với một ngôi sao vàng nhưng không có buá liềm trong ngôi sao.


(Cờ đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh không có hình búa liềm đen trong ngôi sao. Hình thứ 4 trong :” A look back China’s Counter-Japanese War)
November 7,1934
The First Army of the Northeast People’s Revolutionary Army. was set up, with Yang Jingyu as the comander
(http://china.org.cn/china/parade/node_7228212.htm )

Một tượng đài các người lính trong đội quân “ Quân Đội Cách Mạng Nhân Dân vùng Đông Bắc (Northeast People’s Revolutionary Army) cầm cờ một ngôi sao năm cánh màu lạt trên nền cờ màu xậm. Quân Trung Hoa Cộng Sản khi đó dùng đảng kỳ nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh có hình búa liềm đen trong ngôi sao. Vì tượng đài các người lính cỡi ngựa cầm cờ nền xậm và ngôi sao năm cánh lạt ..có màu như hình đen trắng.. Cho nên cờ có ngôi sao năm cánh màu sáng trên nền đậm hơn đó chỉ có thể là cờ đỏ sao vàng nhưng không có hình búa liềm trong ngôi sao. Nói cách khác. Nó cũng giống như đảng kỳ hồng quân Trung Cộng duy chỉ không có hình búa liềm trong ngôi sao cạnh thẳng. Tức là : Nó giống như cờ mặt trận Việt Minh mà sau này là quốc kỳ của CS VN 100%

https://wemp.app/posts/8c22c919-27a3-4a57-84ce-47f703a51025

Hình một cán bộ cuả Cộng Sản Trung Hoa là Dương Cảnh Diệu / Yang Jingyu (楊靖宇) thành lập đội quân du kích chống Nhật tại Mãn Châu mang tên “The First Army of the Northeast People’s Revolutionary Army” ( Đạo quân thứ nhất cuả quân đội Cách Mạng Nhân Dân vùng Đông Bắc ) vào ngày 13/02/1934. Hãy để ý thấy quân kỳ cuả đội quân du kích này là một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu nằm giữa lá cờ màu đỏ –ĐÂY CHÍNH LÀ CỜ CUẢ CỘNG SẢN TỈNH PHÚC KIẾN– Sau đó trở thành biểu tượng cuả cái “nhà nước” đầu tiên cuà đảng Cộng Sản Trung Hoa là Chinese Soviet Republic/Cộng Hoà Sô Viết Trung Hoa. ..Sau đó trở thành cờ cuả đạo quân Vạn Lý Trường Chinh và các đơn vị du kích Cộng Sản chống Nhật .. Và cũng y hệt như lá cờ mà Hồ Chí Minh/Hồ Quang mang từ Trung Hoa về Việt Nam làm thành cờ cuả mặt trận Việt Minh; rồi sau đó – Theo ½ thông tin -trở thành quốc kỳ đầu tiên cuả đảng Cộng Sản Việt Nam-.
Vì lý do đó. Mà đôi khi có hình một ngôi sao vàng trên nền đỏ của các poster tuyên truyền cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa ngày hôm nay liên quan đến những sự kiện lịch sử như : Nhật Bản lấy cớ xâm lăng Mãn Châu vả̀o ngày 18 tháng 09 năm 1931. Biến cố Lư Câu kiều ( Cầu Lư Câu) vào ngày 7/7/1937 khi trận chiến xảy ra giữa quân đội Nhật Bản sau khi chiếm đóng tại Mãn Châu và quân đội Quốc Dân Đảng cuả Trung Hoa Dân Quốc. Và biến cố Nhật đầu hàng đồng minh năm 1945..Mà đảng Cộng Sản Trung Hoa cứ nhận vơ là họ “Chiến thắng” Nhật.
Do đó. Chúng ta đã biết chính xác ít nhất 1 đội binh cuả quân Cộng Sản Trung Hoa dùng quân kỳ nền đỏ một sao vàng 6 năm trước khi có cờ đỏ sao vàng Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Việt Nam (1934-1940). Như vậy; không có lý do gì mà gọi cờ đỏ sao vàng là lá cờ Tổ Quốc Việt Nam cho được. Nó chỉ là lá cờ cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế. Đã được Liên Xô cũ và Trung Cộng dùng trước khi tới Việt Nam.

https://petrotimes.vn/kham-pha-kho-tu-lieu-quy-ve-mat-tran-viet-minh-423136.html?randTime=1627549612

Trên là lá cờ mà Hồ Chí Minh/Hồ Quang mang từ Trung Hoa về Việt Nam để làm thành cờ của mặt trận Việt Minh vào ngày 19/05/1941. Được đăng trong “Khám phá kho tư liệu quý về Mặt trận Việt Minh” với ghi chú :” Cờ đỏ sao vàng mà đồng chí Nguyễn Ái Quốc mang từ nước ngoài về, treo trong ngày thành lập Mặt trận Việt Minh, tháng 5/1941.”

Nhìn xem để thấy cờ mặt trận Việt Minh năm 1941 giống cờ đỏ sao vàng kháng Nhật cuả hồng quân Trung Cộng năm 1934 100%.

《人民革命画报》报道了东北人民  “Bức tranh cách mạng nhân dân” Bản báo cáo cuả Nhân Dân vùng Đông Bắc

《人民革命画报》中“满第一军” “Bức tranh cách mạng” “Đội quân thứ nhất của Mãn Châu”

http://www.krzzjn.com/html/103280.html

Hai hình trên là 2 tranh tuyên truyền màu đen trắng trên báo chí cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa thời bấy giờ. Tả lại cảnh ngày đảng Cộng Sản Trung Hoa thành lập đội quân du kích chống Nhật tại vùng Mãn Châu với rất nhiều cờ nền đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu nằm giữa lá cờ. Vì là tranh đen trắng trên báo nên cờ đỏ sao vàng trở thành cờ đen sao trắng.

东北抗日救国总会公布的东北抗日联军的军旗样式

Kiểu cờ của Lực lượng liên minh Chống Nhật Đông Bắc do Hiệp hội Cứu quốc Chống Nhật Đông Bắc công bố

日军展示的东北抗联某“司令部”的旗帜 Lá cờ của một “tổng hành dinh” nào đó của Quân đội chống Nhật ở Đông Bắc do quân Nhật tịch thu được đem trưng bày

http://www.krzzjn.com/html/103280.html

Hình trên thì trình bày lá cờ của Lực lượng liên minh Chống Nhật Đông Bắc trong báo đen trắng cho nên có hình cờ trắng sao viền đen

Còn hình dưới chụp quân Nhật đang trình bày một lá cờ tịch thu được tại bộ chỉ huy cuả lực lượng Hồng Quân Trung Cộng chống Nhật vùng Đông Bắc. Vì hình đen trắng nên cờ có màu xẫm với một ngôi sao màu lạt. Tất nhiên đó là cờ đỏ sao vàng.

中国工农红军第32军南满游击队的旗帜 Lá cờ của Du kích đội quân miền Nam thuộc Quân đoàn 32 của Hồng quân Công nhân và Nông dân Trung Quốc

http://www.krzzjn.com/html/103280.html

东北人民革命军 第一军独立师的军旗图案样式 Mẫu cờ của Sư đoàn độc lập của Tập đoàn quân số 1 Quân cách mạng nhân dân đông bắc

http://www.krzzjn.com/html/103280.html

Những mẫu cờ của các lực lượng Hồng Quân Trung Cộng chống Nhật vùng Đông Bắc được trình bày trên báo. Vì là báo trắng chỉ có mực đen cho nên tất cả lá cờ nền đỏ sao vàng cuả những đơn vị này thành ra là cờ trắng với ngôi sao viền đen.

https://freewechat.com/a/MjI4NTEwODU4MQ==/2656039473/1

Những hình trên : Các cựu Hồng Quân Trung Cộng trong lực lượng “ Northeast People’s Revolutionary Army”  và giới trẻ tại Trung Cộng ngày nay phất hiệu kỳ nền đỏ chỉ có một ngôi sao vàng năm cánh nhưng không có hình búa liềm trong ngôi sao nhân ngày kỷ niệm lực lượng du kích chống Nhật cuả đội quân này

Communist army flag change ( 共产党军旗变化 )

https://kknews.cc/zh-sg/news/38bplr8.html

Một hiệu kỳ nền đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh mà không có buá liềm trong ngôi sao của một đơn vị hồng quân Trung Cộng kháng Nhật tại Mãn Châu. Giống y hệt như quốc kỳ cuả Cộng Sản Việt Nam. Phía dưới hình cờ cuả đơn vị hồng quân này mang hàng chử : ” Quân kỳ cuả Đông Bắc Nhân Dân Cách Mạng Quân” ( 东北人民革命军 军旗)̣̣ ( The flag of Northeast People’s Revolutionary Army) ” Năm 1934″. Trong lá cờ là hàng chử (Nhìn ngang):” Đông Bắc Nhân Dân Cách Mạng Quân Đệ Nhất quân; Bộ tư lệnh độc lập “.

Như vậy. Đảng Cộng Sản Việt Nam khó lòng để phủ nhận nguồn gốc cờ đỏ sao vàng sao chép từ một loại cờ mà hồng quân Trung Cộng từng dùng.

http://media.people.com.cn/n1/2016/1026/c40606-28807469.html

Trên là áp phích quảng cáo cho một cuốn phim chống Nhật cuả Trung Cộng ngày hôm nay với đề tựa “(Đội quân) Cọp Bay trên đường sắt. Loạt phim kháng Nhật được phát hành vào ngày mồng 3 tháng 12” (铁道飞虎》定档12月3日“抗日”_影视). 7 diễn viên chính đứng trước một đầu máy xe lữa tuyến đường sắt Nam Mãn Châu sơn nền đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh. Nếu không có phụ đề tiếng Hoa. Thì ai cũng nghĩ đây là một phim cuả Cộng Sản Việt Nam có màu cờ nền đỏ sao vàng. Nhưng thực ra nền đỏ sao vàng cuả đầu máy xe lữa này là màu cờ đỏ sao vàng cuả những đội quân kháng Nhật cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa tại Mãn Châu theo đường lối chiến tranh du kích. Có trước cờ đỏ sao vàng cuả Nam Kỳ Khởi Nghĩa 6 năm (1934-1940)

系参观花厂峪抗日纪念馆  Visiting the Huachang Anti-Japanese Memorial Hall
http://www.nepuqhd.net:38005/index.aspx?lanmuid=68&sublanmuid=602&id=648

Cổng cuả Nhà tưởng niệm chống Nhật tại Huachang (Qúy Châu). Có nền đỏ và sao vàng năm cánh. Đó chính là quân kỳ cuả đơn vị hồng quân Trung Cộng chống Nhật tại Mãn Châu theo đừng lối chiến tranh du kích từ năm 1934.

Dưới đây là những poster kỷ niệm cái gọi là “Chiến thắng” cuả đơn vị hồng quân Trung Cộng chống Nhật tại Mãn Châu từ năm 1934 theo đường lối chiến tranh du kích. Và vì đơn vị hồng quân chống Nhật này có quân kỳ nền đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh mà không có hình buá liềm trong ngôi sao. Cho nên những poster này đều có hình nền đỏ sao vàng
Số năm kỷ niệm bắt đầu từ năm 1945 là năm Nhật Bản thua trận (Ai cũng biết rõ là năm 1945 Nhật Bản đầu hàng vì 2 trái bom nguyên tử cuả Hoa Kỳ thả xuống 2 thành phố cuả Nhật . Chứ không phải Nhật thua trận vì đầu hàng các quân đội chống Nhật tại các quốc gia Á Châu do Nhật chiếm đóng. Hơn nữa, lực lượng chính chống lại quân Nhật xâm lăng Trung Hoa là quân đội Quốc Dân Đảng cuả Trung Hoa Dân Quốc. Không phải là những đơn vị du kích cuả hồng quân Trung Cộng ).

MỘT NGÔI SAO VÀNG CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐẢNG CỘNG SẢN TỈNH PHÚC KIẾN. ĐƯỢC ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG HOA CHỌN LÀM BIỂU TƯỢNG CHO THỦ PHỦ RUIJIN/THỤY KIM CUẢ CÁI GỌI LÀ NHÀ NƯỚC ĐẦU TIÊN CUẢ CỘNG SẢN TRUNG HOA MANG TÊN CỘNG HOÀ XÔ VIẾT TRUNG HOA/CHINESE SOVIET REPUBLIC. TRONG CUỘC THÁO CHẠY VẠN LÝ TRƯỜNG CHINH. MỘT NGÔI SAO VÀNG TRÊN NỀN ĐỎ CŨNG BIỂU TƯỢNG CHO CUỘC VẠN LÝ TRƯƠNG CHINH. VÀ ÍT NHẤT CŨNG CÓ MỘT ĐƠN VỊ HỒNG QUÂN TRUNG CỘNG DÙNG CỜ NỀN ĐỎ SAO VÀNG MÀ KHÔNG CÓ BÚA LIỀM TRONG NGÔI SAO LÀM QUÂN KỲ TỪ NĂM 1934. DO ĐÓ. MỘT KHI HỒ CHÍ MINH/HỒ QUANG MANG CỜ ĐỎ SAO VÀNG TỪ TRUNG HOA VỀ VIỆT NAM LÀM THÀNH CỜ CUẢ MẶT TRẬN VIỆT MINH VÀO NĂM 1940 – LÀ THỜI GIAN QUÂN NHẬT CHIẾM ĐÓNG ĐÔNG DƯƠNG – THÌ TA CÓ THỂ COI NHƯ HỒ CHÍ MINH/HỒ QUANG ĐÃ MANG CỜ CUẢ HỒNG QUÂN TRUNG CỘNG THỜI VẠN LÝ TRƯỜNG CHINH = CỜ PHÚC KIẾN = CỜ ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG HOA CHỐNG NHẬT..VỀ VIỆT NAM LÀM THÀNH CỜ CUẢ MẶT TRẬN VIỆT MINH CHỐNG NHẬT-PHÁP. VÀ SAU ĐÓ TRỜ THÀNH QUỐC KỲ ĐẦU TIÊN CUẢ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

九一八事变海报  Poster biến cố ngày 18 tháng 9

http://m.5tu.cn/psd/201808/haibao-1648624.html

Một poster cuả Trung Cộng kỷ niệm 87 năm biến cố Nhật xâm lăng Mãn Châu vào ngày 18/09/1931 mang nền đỏ cuả Cộng Sản quốc tế có một ngôi sao vàng năm cánh; vì đơn vị du kích cuả Cộng Sản Trung Hoa chống Nhật sau đó có quân kỳ là nền đỏ với một ngôi sao vàng chính giữa. Y hệt như lá cờ mà Hồ Chí Minh/Hồ Quang mang từ Trung Hoa về Việt Nam làm thành cờ cuả mặt trận Việt Minh; và sau đó thành quốc kỳ đầu tiên cuả đảng Cộng Sản Việt Nam

 Poster kỷ niệm sự kiện chống lại quân Nhật tại Mãn Châu 19/09/1931

https://www.zhangu365.com/graphic/view/24087.html

Một poster mang màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế – Đồng thời cũng là màu truyền thống cuả Trung Hoa – Kỷ niệm 88 năm biến cố Nhật Bản lấy cớ xâm lăng Mãn Châu vả̀o ngày 18/09/1931.
Trong con số 9 có một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu màu vàng. Một ngôi sao vàng trên nền đỏ này là quân kỳ cuả lực lượng du kích kháng Nhật cuả hồng quân Trung Cộng mang tên : Quân Đội Cách Mạng Nhân Dân vùng Đông Bắc (Northeast People’s Revolutionary Army) được thành lập vào 07/11/1934

千库原创卢沟桥事变宣传海报 Sự kiện biến cố Lư Câu kiều poster

https://m.588ku.com/tuku/lishishijian-moban.html

Hình trên là poster kỷ niệm 81 năm biến cố Lư Câu Kiều 7/7/1937-7/7/2018 ( https://vi.wikipedia.org/wiki/S%E1%BB%B1_ki%E1%BB%87n_L%C6%B0_C%C3%A2u_Ki%E1%BB%81u ). Đánh dấu thời điểm chiến tranh bùng nổ giữa quân đội Quốc Dân Đảng cuả Trung Hoa Dân Quốc và quân đôi Nhật Bản tại Trung Hoa sau khi Nhật chiếm đóng Mãn Châu. Trong hình là chiếc cầu Lư Câu với những tượng Kỳ Lân hai bên thành cầu. Là vì có liên quan đến cuộc chiến Trung Nhật nên có hình một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ là quân kỳ cuả đội quân du kích chống Nhật cuả hồng quân Trung Cộng.


纪念抗战胜利72周年h5海报背景分层下载

http://www.51yuansu.com/bg/qqrjjyuupr.html

Hình nền poster kỷ niệm 72 năm “chiến thắng” của cuộc chiến chống Nhật. Có một ngôi sao vàng trên nền đỏ. Đó chính là hiệu kỳ cuả các đội quân du kích chống Nhật cuả hồng quân Trung Cộng


中國抗日戰爭勝利73周年海報

https://zh.pngtree.com/freepng/poster-of-the-73rd-anniversary-victory-chinese-anti-japanese-war_4341264.html

Poster kỷ niệm 73 năm “Chiến thắng” chống Nhật cũng mang hình ảnh hiệu kỳ của những đạo quân du kích chống Nhật nền đỏ và một ngôi sao vàng

https://www.51miz.com/muban/163343.html


Poster kỷ niệm 73 năm kháng Nhật nền đỏ sao vàng nền đỏ sao vàng là hiệu kỳ cuả những đơn vị du kích cuả Hồng Quân Trung Cộng chống Nhật


 74th anniversary of the victory of the Anti-Japanese War
https://www.51miz.com/muban/317045.html

Poster kỷ niệm 74 năm cái gọi là “Chiến thắng” cuộc chiến chống Nhật. Cũng có một ngôi sao vàng trên nền đỏ. Đó chính là Hiệu kỳ (Quân kỳ cuả các đơn vị nhỏ) cuả các lực lượng du kích chống Nhật cuả hồng quân Trung Cộng

創意抗戰勝利日74週年紀念日抗日曆史海

https://zh.pikbest.com/templates/creative-anti-japanese-war-victory-day-74th-anniversary-history-poster_1545118.html

Poster kỷ niệm 74 năm cái gọi là “chiến thắng” Nhật Bản với cũng một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Đó chính là quân kỳ cuả những đơn vị du kích chống Nhật cuả hồng quân Trung Cộng

简约大气抗战胜利日海报模板设计

https://www.tukuppt.com/muban/jpygkgkx.html

Mẫu áp phích Ngày Chiến thắng Chiến tranh Chống Nhật Bản có một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Đó là hình ảnh cờ đỏ sao vàng cuả những đội quân du kích cuả hồng quân Trung Cộng chống Nhật

Anti-Japanese War 74th Anniversary Day

https://zh.pikbest.com/templates/creative-anti-japanese-victory-day-74th-anniversary-anti-japanese-history-poster_1545118.html

Có một biểu tượng cuả lực lượng du kích hồng quân Trung Cộng chống Nhật là cờ đỏ  một sao vàng trên poster kỷ niệm 74 năm ” chiến thắng ” Nhật cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa (Ai cũng biết Nhật thua là do 2 trái bom nguyên tử Mỹ thả xuống đất Nhật) 1945-2019. Đó là một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ cuả con số 4.

Quân kỳ nền đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh cuả các lượng lượng du kích chống Nhật thuộc hồng quân Trung Cộng được thể hiện trong poster kỷ niệm 74 năm quân Nhật thua trận nền đỏ một sao vàng

抗战胜利74周年  The 74th Anniversary of the Victory of the Anti-Japanese War

Quân kỳ một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ được thể hiện trên một poster nền đỏ sao vàng kỷ niệm 74 năm cái gọi là “Chiến thắng” quân Nhật cuả Trung Cộng ngày hôm nay

Poster kỷ niệm 74 năm cái gọi là “chiến thắng” Nhật 1945-2019 trên mang hình ảnh lá cờ cuả đội quân du kích chống Nhật của hồng quân Trung Cộng là một ngôi sao vàng năm cánh nền trên đỏ. Đội quân du kích đó có tên “Đạo quân thứ nhất của quân đội cách mạng nhân dân vùng đông bắc” (The First Army of the Northeast People’s Revolutionary Army) dùng cờ đỏ với một ngôi sao vàng được thành lập từ năm 1934. Trước khi có cờ đỏ sao vàng Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Việt Nam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: