CỜ ĐỎ SAO VÀNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG HOA

Poster of the 96th Anniversary of the Glory of the July First Party Building 七一建党节荣耀96周年党建海报

http://tuwangwang.com/17479

Hình trên là poster kỷ niệm 96 năm xây dựng đảng mồng 1 tháng 7 (1921) cuả Trung Cộng. Poster có nền màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế – Và đồng thời cũng là màu truyền thống cuả dân tộc Trung Hoa – Với một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu. Poster kỷ niệm ngày xây dựng (Thành lập) đảng Cộng Sản Trung Hoa mà có một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ – Thì chắc chắn ngôi sao vàng năm cánh này phải là biểu tượng cho một đảng Cộng Sản nắm quyền – Theo đúng như định nghĩa về ngôi sao năm cánh trên quốc kỳ cuả Liên Xô cũ và Trung Cộng ( http://www.punditcafe.com/world/significance-and-meaning-of-flags-of-the-world/  ). Và chắc chắn poster nền đỏ sao vàng này không hề tượng trưng cho quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam. Chẳng qua một ngôi sao vàng cũng là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế cũng như búa liềm. Và nó cũng mang nhiều ý nghĩa như biểu tượng buá liềm. Một trong những ý nghĩa đó là một ngôi sao vàng trên nền đỏ tượng trưng cho đảng Cộng Sản nắm quyền. Và nó hoàn toàn không mang một ý nghĩa gì về dân tộc Việt Nam.

https://www.58pic.com/tupian/zhongguogongchandangchenglihaibao.html

https://www.58pic.com/newpic/28692624.html

Poster kỷ nhiệm 97 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa. Có một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ giữa vòng tròn của con số 9. Tất nhiên. Nền đỏ sao vàng này tượng trưng cho đảng Cộng Sản cầm quyền trong một quốc gia theo đường lối XHCN cũng y như biểu tượng búa liềm vậy.

    Poster kỷ niệm 98 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa

https://m.588ku.com/ycbeijing/5934765.html

Một Poster cuả Trung Cộng kỷ niệm 98 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa (1921-2019). Poster mang màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế – Đồng thời cũng là màu truyền thống của Trung Hoa -.Phía trên cao là một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu. Poster này mới nhìn có thể lầm tưởng là cuả mặt trận Việt Minh hoặc của nước Việt Nam Cộng Sản thời kỳ đầu tiên vì có ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ. Nhưng phía dưới ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu đó là hình Toà nhà Thiên An Môn cuả Trung Cộng. Như vậy trong trường hợp này ngôi sao vàng trên nền đỏ tượng trưng cho nước Trung Hoa theo đường lối XHCN do một đảng Cộng Sản cai trị. Quan điểm ý thức hệ này phát xuất từ Liên Xô cũ. Cờ đỏ sao vàng cuả Cộng Sản Việt Nam cũng thế thôi. Nó hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam mà chỉ mang ý nghĩ̉a cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế.

https://www.huiyisheji.com/sucai/11181.html

Đảng Cộng Sản Trung Hoa thành lập vào ngày 01 tháng 07 năm 1921. Trên đây là một poster kỷ niệm ngày thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa. Con số 7.1 có nghĩa là tháng 7 ngày mồng 1. Nhưng dấu chấm được thay bằng một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu. Kỷ niệm ngày thành lập đảng không dùng hình ảnh búa liềm nhưng dùng một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ đã nói lên một ý nghĩa rất mạnh mẽ : Cũng như biểu tượng buá liềm; Một ngôi sao vàng trên nền đỏ tượng trưng cho sự cầm quyền cuả đảng Cộng Sản trong một quốc gia theo đường lối XHCN. Nó mang ý nghĩa ý thức hệ cuả Cộng Sản quốc tế; phát xuất từ Liên Xô cũ. Và hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam.

“Nhà nước” Cộng Sản Trung Hoa đầu tiên Chinese Soviet Republic/Cộng Hoà Xô Viết Trung Hoa dùng một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ cũng không ngoài quan điểm ý thức hệ cuả Cộng Sản quốc tế đó.

https://m.huiyi8.com/sc/1102767.html

Poster kỷ niệm ngày sinh nhật cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa tháng 7 ngày mồng 1 ( 7 1). Có một ngôi sao vàng năm cánh trên con số 7 màu đỏ. Đó chính là biểu tượng cuả một đảng Cộng Sản cầm quyền trong một quốc gia theo đường lối XHCN.
Cờ đỏ sao vàng cuả đảng Cộng Sản Việt Nam cũng thế. Nó chỉ là biểu tượng cho đảng Cộng Sản Việt Nam. Mang ý nghĩa cuả Cộng Sản quốc tế mà hoàn toàn không có tính chất dân tộc.

红色喜庆建党98周年宣传海报展 Red festive party 98th anniversary poster

https://www.huiyisheji.com/sucai/11183.html

Hình trên là poster kỷ niệm 98 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa 1921-2019. Có một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ; nằm gọn trong vòng tròn của số 9. Hiển nhiên – Giống như hình ảnh búa liềm nhỏ ở trên cao – Một ngôi sao vàng trên nền đỏ này biểu tượng cho đảng Cộng Sản cầm quyền trong một quốc gia theo đường lối XHCN – Trong trường hợp này là Trung Cộng. Và tất nhiên. Một ngôi sao vàng trên nền đỏ cũng không mang tính chất dân tộc Việt Nam. Mà nó là một biểu tượng cuả Cộng Sản Đệ Tam Quốc Tế. Phát xuất từ Liên Xô cũ.

http://www.huitu.com/design/show/20190622/163729995020.html

Poster kỷ niệm 98 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa. Có hai biểu tượng cho đảng Cộng Sản Trung Hoa cầm quyền mang ý nghiã ý thức hệ cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế phát xuất từ Liên Xô cũ. Đó là hình buá liềm ở trên cao. Và một ngôi sao vàng trên nền đỏ nằm trong vòng tròn cuả số 9.

热烈庆祝中国共产党建党98周年 Nồng nhiệt kỷ niệm 98 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Hoa

http://www.bsig.org.cn/detail/2377

Poster kỷ niệm 98 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa. Có một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trong vòng tròn đỏ phía dưới.

Một ngôi sao vàng trên nền đỏ – Biểu tượng cho một đảng Cộng Sản cầm quyền trong một quốc gia theo đường lối XHCN– Trên một poster kỷ niệm 98 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa 1921-2019

 建党98周年,向党致敬 Kỷ niệm 98 năm thành lập Đảng

http://www.txianning.com/news-27227.do

Một poster cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa kỷ niệm 98 năm thành lập đảng 1921-2019. Giữa vòng tròn cuả số 9 màu đỏ là một ngôi sao vàng năm cánh. Phía dưới là cờ búa liềm cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa ngày nay. Tất nhiên. Cả ngôi sao vàng năm cánh và hình buá liềm vàng trên nền đỏ đều mang chung một ý nghĩa: Biểu tượng cho đảng Cộng Sản Trung Hoa đang cầm quyền.

 热烈庆祝中国共产党建党九十八周年 Nồng nhiệt kỷ niệm 98 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Hoa

https://www.hanshanwang.com/article/article_3062.html

Poster kỷ niệm 98 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa 1921-2019 mang nền đỏ cuả Cộng Sản quốc tế. Tuy không có hình búa liềm nhưng có một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Như vậy; để thay cho hình ảnh buá liềm. Một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ này là biểu tượng cho đảng Cộng Sản Trung Hoa cầm quyền trong một quốc gia theo đường lối XHCN. Tất nhiên quan điểm ý thức hệ này phát xuất từ Liên Xô cũ mà hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam.

 98th anniversary of the founding of the party.

https://www.tukuppt.com/muban/vnjoemda.html

Không thấy hình búa liềm trên một poster kỷ niệm 98 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa 1921-2019. Chỉ thấy ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ. Tất nhiên. Poster có ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ này không hề để kỷ niệm mặt trận Việt Minh hay cho quốc kỳ đầu tiên cuả Cộng Sản Việt Nam. Mà nó tiêu biểu cho đảng Cộng Sản Trung Hoa  có mặt tại Hoa Lục từ năm 1921. 19 năm trước khi có cờ đỏ sao vàng Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Việt Nam .

https://www.tukuppt.com/muban/mvaxmyxy.html

Poster kỷ niệm 98 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa 1921-2019. Có hai con số 7 (七); và 1 (-) nằm trong vòng tròn của con số 9 và vòng tròn dưới cuả con số 8 là chỉ ngày thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa là tháng 7 mồng 1 năm 1921. Còn có 2 biểu tượng tượng trưng cho đảng Cộng Sản cầm quyền mang tính chất ý thức hệ cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế là hình búa liềm ở phía dưới. Và một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ cuả vòng tròn trên cuả con số 8

红色党的生日建党99周年海报 Áp phích kỷ niệm 99 năm xây dựng đảng. Sinh nhật “Hồng đảng”

https://www.tupian114.com/jieri_153091.html

Poster kỷ niệm 99 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa (1921-2020) có nền đỏ cuả Cộng Sản Quốc Tế và một ngôi sao vàng năm cánh trong số 9 – Trong khi không thấy biểu tượng búa liềm – Tất nhiên; một ngôi sao vàng trên nền đỏ này là biểu tượng cho một đảng Cộng Sản đang nắm quyền cai trị trong một quốc gia theo đường lối XHCN theo đúng định nghĩa về ngôi sao Soviet trên quốc kỳ cuả Liên Xô cũ. Trong trường hợp này ngôi sao vàng trên nền đỏ đó đà đại diện cho đảng Cộng Sản Trung Hoa.

Kỷ niệm 99 năm ngày thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa

https://www.51miz.com/muban/466865.html

Poster kỷ niệm 99 năm thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa 1921-2020. Poster mang màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế – Đồng thời cũng là mau truyền thống cuả dân tộc Trung Hoa -. Và có một ngôi sao vàng năm cánh rất lớn sau con số 99. Tất nhiên; ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ này là tượng trưng cho đảng Cộng Sản Trung Hoa theo đúng như định nghĩa cuả quốc kỳ Trung Cộng  ( http://www.punditcafe.com/world/significance-and-meaning-of-flags-of-the-world/ ). Cờ đỏ sao vàng cuả đảng Cộng Sản Việt Nam cũng vậy. Nó chỉ tượng trưng cho đảng Cộng Sản đang nắm quyền và hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam

http://www.locpg.gov.cn/zt/2021-05/19/c_1211160860.htm

Hình chính của một trang mạng online cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa mà nội dung kỷ niệm 100 năm ngày thành lập đảng Cộng Sản Trung Hoa 01/07/1921 – 01/07/2021. Hình có nền đỏ và một ngôi sao vàng năm cánh. Để thấy đảng Cộng Sản Trung Hoa đã dùng nền đỏ sao vàng làm biểu tượng từ năm 1921. Trước đảng Cộng Sản Việt Nam 11 năm (1932).

Xây dựng đảng vẫy cờ đỏ với đường viền hẹp tối thiểu tung bay( 党建飘扬红旗极简细线边框 )

https://588ku.com/ycpng/12476396.html

Trong trang mạng cuả Trung Cộng  https://588ku.com/image/hongqiwujiaoxing.html  có tên :” Cờ năm cánh đỏ” (红旗五角星) chứa toàn cờ đỏ và sao vàng. Có hình một lá cờ đỏ dài; hẹp như cờ đuôi nheo có một ngôi sao vàng năm cánh được gọi là ” Xây dựng đảng vẫy cờ đỏ tối giản đường viền mỏng” ( 党建飘扬红旗极简细线边框 ). Do đó; ta thấy một ngôi sao vàng trên nền đỏ là biểu tượng cuả đảng Cộng Sản cầm quyền cuả một quốc gia theo đường lối XHCN. Nó hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam.

Khung hình cờ xây dựng đảng  (国旗党建边框)

https://588ku.com/ycpng/12518989.html

Trong một trang toàn tiếng Hoa cuả Trung Cộng  https://588ku.com/ycpng/12518989.html  Có hình trên là một khung hình chứa 2 lá cờ đỏ . Và một vòng tròn đỏ có chứa một ngôi sao vàng năm cánh với chú thích “Khung hình cờ xây dựng đảng 国旗党建边框 “. Cờ đảng cuả Trung Cộng này không phải là buá liềm mà là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Tất nhiên ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ này là biểu tượng cuả đảng Cộng Sản cầm quyền. Và ngôi sao vàng trên quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam cũng vậy thôi. Nó biểu tượng cho một đảng Cộng Sản nắm quyền mà không hề đại diện cho đất nước Việt Nam.

党建 Xây dựng đảng

http://www.colorpuss.com/album/5660

http://www.colorpuss.com/detail/5657

Trong trang mạng cuả Trung Cộng với toàn là chử Hán  http://www.colorpuss.com/album/5660 . Có hình tranh cổ động xây dựng đảng một ngôi sao vàng lớn cạnh cong bầu nằm trong một vòng tròn đỏ trên cao. Phía dưới là Thiên An Môn cuả Trung Cộng. Tất cả nằm trong một khung hình với chú thích : {Khung hình giấy có đường biên bị cắt (để cổ động cho việc) xây dựng đảng/Party building paper cut border}( 党 建 剪 纸 边 框 ).Như vậy chắc chắn hình ảnh biểu tượng cho đảng Cộng Sản Trung Hoa là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Đây là quan điểm ý thức hệ Cộng Sản phát xuất từ Liên Xô cũ căn cứ vào sự giải thích ý nghĩa ngôi sao (viền) vàng trên quốc kỳ cuả Liên Xô cũ. Do đó; ngôi sao vàng trên cờ đỏ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam cũng chỉ là biểu tượng đại diện cho đảng Cộng Sản cầm quyền. Nó hoàn toàn không mang ý nghĩa gì cho dân tộc Việt Nam và đất nước Việt Nam.

(Phất) cờ (để) xây dựng đảng trong hình hộp (dành cho) trẻ em [ 党建旗子边框 ]

http://www.colorpuss.com/detail/5636

Một hình trong một trang mạng cuả Trung Cộng với toàn là chử Hán . Vẽ 4 bàn tay nắm 4 lá cờ chỉ có màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế – Đồng thời cũng là màu truyền thống cuả Trung Hoa – Với một ngôi sao vàng năm cánh trong nền đỏ; được bao quanh bởi một vòng tròn vàng trên góc cao với chú thích (Phất) cờ (để) xây dựng đảng trong hình hộp (dành cho) trẻ em [ 党建旗子边框 ]. Loại cờ đỏ cuả Trung Cộng có một ngôi sao vàng nằm trên góc cao với vòng tròn đỏ bao quanh dành cho người trẻ ( 子 ) chỉ có thể là cờ cuả đoàn Thanh Niên Cộng Sản Trung Cộng ( https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90o%C3%A0n_Thanh_ni%C3%AAn_C%E1%BB%99ng_s%E1%BA%A3n_Trung_Qu%E1%BB%91c ) .
 Đoàn thể Thanh Niên cờ đỏ sao vàng trong vòng tròn cuả Trung Cộng này được thành lập vào năm 1922. Trước khi Nguyễn Ái Quốc/Nguyễn Tất Thành xuất bản tờ Thanh Niên đầu tiên tại Trung Hoa – cũng có một ngôi sao năm cánh – vào năm 1925. Do đó. Không thể nào nói biểu tượng sao năm cánh là do Nguyễn Ái Quốc/Nguyễn Tất Thành tạo ra đầu tiên có tính cách độc lập mà không liên quan gì đến ngoại bang được.

(圆环金色渐变党建边框)

https://588ku.com/ycpng/12583034.html

Party building day of the Communist Party of China 

https://lovepik.com/image-500447431/party-building-day-of-the-communist-party-of-china.html

Trong một trang mạng của Trung Cộng toàn là chử Hán. Có hình vẽ có một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ cuả một đền đài cổ cuả Trung Hoa. Có một vòng tròn viền vàng vẽ bao quanh với chú thích :” Khung hình (để kỷ niệm việc) xây dựng đảng (có hình) nhẫn vàng (có màu) chuyển đổi [ 圆环金色渐变党建边框 ]”
Như vậy. Một ngôi sao vàng trên nền đỏ là biểu tượng cho một đảng Cộng Sản đang nắm quyền cai  trị một quốc gia theo đường lối XHCN. Trong trường hợp này là đảng Cộng Sản Trung Hoa.

(Tranh ) xây dựng đảng; chính quyền(với) đảng kỳ đỏ (với) khung hình viền (ngoài) [ 红色党政党建边框 ]

http://616pic.com/sucai/z09ijd2d3.html

Một tranh cổ động đảng và chính quyền Trung Cộng trong một trang mạng cuả Trung Cộng với toàn là chử Hán. Yếu tố đảng trong tranh vẽ này là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ nằm trên góc cao y như quốc kỳ hiện nay cuả đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhưng góc đối diện phía dưới là hình Thiên An Môn tại Trung Hoa lục địa. Chắc chắn một ngôi sao vàng trên nền đỏ này là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế. Trung Cộng dùng để tượng trưng cho đảng Cộng Sản nắm quyền tại Trung Hoa lục địa. Do đó cờ đỏ sao vàng là một loại cờ cuả Cộng Sản quốc tế. Nó hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam.

党建边框军人剪影简约背景 Xây dựng đảng hình bóng quân đội

https://www.tukuppt.com/muban/pgbrgyrd.html

Một poster cuả Trung Cộng có nội dung xây dựng đảng với hình bóng các quân nhân. Hình bóng các quân nhân cuả quân đội Trung Cộng thì nằm phía dưới poster. Còn yếu tố “đảng” Cộng Sản Trung Hoa thì nằm phía trên cao. Đó là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Nền đỏ một sao vàng này là tượng trưng cho một đảng Cộng Sản nắm quyền trong một quốc gia theo đường lối XHCN theo đúng định nghĩa từ Liên Xô cũ. Trong trường hợp này là đảng Cộng Sản Trung Hoa

红色中国风辛亥革命党建海报模板设计 Poster mang màu đỏ theo phong cách Trung Hoa kỷ niệm cách mạng 1911 xây dựng đảng

https://www.tukuppt.com/muban/rrxjvzyn.html

Một poster cuả Trung Cộng. Có nền đỏ là màu truyền thống cuả Trung Hoa. Kỷ niệm cách mạng 1911 (Tân Hợi). Trong poster có hình Tôn Dật Tiên là nhà lãnh đạo cách mạng Tân Hợi 1911. Phía trên cao góc phải là cờ và 2 trái khinh khí cầu mang cờ cuả Trung Cộng. Phía dưới thấp là một ngôi sao vàng cạnh cong bầu trên nền đỏ cùng nằm phía trước hình quảng trường Thiên An Môn cuả Trung Cộng. Như vậy. Trong cái poster này thì một ngôi sao vàng cạnh cong bầu trên nền đỏ là tượng trưng cho nhà nước Trung Hoa theo đường lối XHCN do một đảng Cộng Sản cầm quyền. Nó hoàn toàn không liên quan gì đến cờ đỏ sao vàng cuả Cộng Sản Việt Nam. Có giống nhau chẳng qua cũng là các quốc gia theo đường lối XHCN và cũng có một đảng Cộng Sản cầm quyền. Ngôi sao vàng trên nền đỏ đó mang tính chất cuả khối XHCN. Nó hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam.

The birth of the Communist Party of China

Một poster cuả Trung Cộng mừng ngày sinh nhật cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa có một ngôi sao vàng trên nền đỏ. Chứng tỏ một ngôi sao vàng trên nền đỏ là tượng trưng cho một đảng Cộng Sản đang cầm quyền tại một quốc gia theo đường lối XHCN. Quan điểm ý thức hệ này phát xuất từ Liên Xô cũ. Cờ đỏ sao vàng cuả quốc kỳ Cộng Sản Việt Nam cũng chỉ là tượng trưng cho đảng Cộng Sản Việt Nam mà thôi. Nó hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: