BIỂU TƯỢNG NỀN ĐỎ SAO VÀNG CUẢ TÀN QUÂN CỘNG SẢN QUỐC TẾ (1)

Để làm áp lực cho các cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại phải từ bỏ lá cờ Vàng ba sọc đỏ. Các Dư Luận Viên của Đảng Cộng Sản VN thường dùng lập luận: “Cờ Vàng ba sọc đỏ là cờ của một chế độ đã sụp đổ, không còn tồn tại. Vì lẽ đó không có lý do gì mà tiếp tục dùng nó nữa . Lá cờ Vàng ba sọc đỏ là một lá cờ đã chết”.
Thành phần chống Cộng tại hải ngoại thường hay đáp trả rằng: ”Cờ buá liềm tiêu biểu cho chủ thuyết Cộng Sản Quốc Tế. Toàn thể thế giới Cộng Sản đã sụp đổ ngay tại quê hương của nó. Không có lý do gì Đảng Cộng Sản VN vẫn hiện diện với chủ thuyết Mác Lê Nin cùng cờ búa liềm“.
Thật ra . Nếu theo lập luận theo cái lý của các Dư Luận Viên của Cộng Sản VN (= Của Đảng CS VN ) là không có lý do gì tiếp tục dùng một lá cờ đã chết; lá cờ của một chế độ đã sụp đổ; đã không còn…
….thì. Một khi Liên Xô Cộng Sản đã sụp đổ. Chủ thuyết Cộng Sản đã tự diệt vong ngay tai quê hương đã sản sinh ra nó ; thì không phải chỉ có cờ búa liềm là không thể nào được phép tồn tại .Nhưng thật ra . Một loại cờ khác của Liên Xô – Biểu tượng cho Cộng Sản Đệ Tam Quốc tế – Là cờ đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh chính giữa cũng phải bị vất bỏ như chủ thuyết Cộng Sản trên hình ảnh của nó mang.
Vì cả cờ đỏ có búa liềm vàng cũng như cờ đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh cũng đều là những biểu tượng của Liên Xô cũ từng dùng. Liên Xô đã xụp đổ; đã chết. Các biểu tượng của Liên Xô gồm có búa liềm trên nền đỏ và ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ đều không có lý do gì được tiếp tục dùng —Đúng theo cách lý luận của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chính vì lẽ Liên Xô cũ – Thủ lãnh cuả thế giới Xã Hội Chủ Nghĩa/Cộng Sản đệ tam quốc tế – đã sụp đổ; đã chết. Cho nên tất cả những biểu tượng cuả Liên Xô cũ – trong đó có biểu tượng ngôi sao vàng năm cánh cạnh thẳng hay cong bầu..trên nền đỏ – cũng đã chết theo. Cho nên trong một trang mạng tạo dựng các Zombie (thây ma đội mồ sống lại) . Có một thành viên tạo ra các Zombie là quân nhân cuả Liên Xô cũ cầm một biểu tượng cũ là quân kỳ của quân đội Liên Xô cũ nền đỏ sao vàng. Điều đó nói lên ý nghĩa; Cũng như Liên Xô đã chết như một thây ma đã chết. Cờ đỏ sao vàng cuả Liên Xô cũ cũng đã chết .


Một Zombie (thây ma đội mồ) quân nhân Liên Xô cũ cầm quân kỳ nền đỏ sao vàng trong một forum có toàn những Zombie cuả các quân đội không còn tồn tại trên thế giới
http://z3.invisionfree.com/Orc__Goblin_ … t24572.htm

https://www.facebook.com/backintheussrcfru/

Ta hãy nhìn xem hình trên. Đó là một poster – Chắc chắn tác giả là một đảng viên Cộng Sản cuả Liên Xô cũ – có nội dung kêu gọi dân Nga :”Hãy trở lại Liên Bang Xô Viết “. Kêu gọi dân Nga trở về thời Liên Xô cũ mà không dùng biểu tượng buá liềm hay ngôi sao đỏ – Có lẽ vì 2 biểu tượng phổ thông nhất cuả đảng Cộng Sản Nga đã bị dân Nga vứt bỏ – Cho nên mới dùng một biểu tượng phụ khác là một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ để biểu tượng cho quốc gia cộng sản Liên Xô cũ. Mà nền đỏ sao vàng này y hệt như cờ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Mà có vài tác giả trong nước cho rằng sau đó nó trở thành quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam -(Một số khác thì cho rằng quốc kỳ Cộng Sản Việt Nam là cờ Việt Minh do Hồ Quang/Hồ Chí Minh mang từ Tàu về).

DO ĐÓ. CHÚNG TA CÓ THỂ KẾT LUẬN MỘT CÁCH CHẮC CHẮN ; CỜ ĐỎ SAO VÀNG NAM KỲ KHỞI NGHĨA CÓ NGUỒN GỐC TỪ LIÊN XÔ CŨ. VÀ NAY BIỂU TƯỢNG NỀN ĐỎ SAO VÀNG CỦA LIÊN XÔ CŨ ĐÓ ĐÃ TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG CỦA TÀN QUÂN CỘNG SẢN QUỐC TẾ

Organization Profile

Коммунистическая Партия Современной России Đảng Cộng Sản của nước Nga hiện đại

https://www.change.org/o/%D0%BA%D0%BE%D0%BC%D0%BC%D1%83%D0%BD%D0%B8%D1%81%D1%82%D0%B8%D1%87%D0%B5%D1%81%D0%BA%D0%B0%D1%8F_%D0%BF%D0%B0%D1%80%D1%82%D0%B8%D1%8F_%D1%81%D0%BE%D0%B2%D1%80%D0%B5%D0%BC%D0%B5%D0%BD%D0%BD%D0%BE%D0%B9_%D1%80%D0%BE%D1%81%D1%81%D0%B8%D0%B8

Trong một trang mạng bằng tiếng Nga. Chắc hẳn là cuả cựu đảng viên Cộng Sản Nga khi trước. Với ảo tưởng tái lập lại một đảng Cộng Sản trong nước Nga hiện tại. Đã tạo ra một symbol cho một đảng Cộng Sản Nga tưởng tượng đó là một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ cuả khối Cộng Sản quốc tế khi trước. Tuy trong ngôi sao vàng năm cánh lớn đó là hình búa kiềm nhỏ hơn nằm đè trên trái địa cầu với các châu lục mang màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế khi trước. Phía dưới trái địa cầu trong ngôi sao vàng này là bốn chử cái Nga КПСР. Là viết tắt cuả các chử Коммунистическая Партия Современной России. Có nghĩa là “ Đảng Cộng Sản cuả nước Nga hiện đại”. Do đó nền đỏ sao vàng này cũng thuộc vào loại nền đỏ sao vàng cuả tàn quân Cộng Sản Nga.

Đảng Dân Chủ Cấp Tiến Nga Радикал Демократическая партия России (РДПР)

http://www.vexillographia.ru/russia/mod_par2.htm

Những cựu đảng viên Cộng Sản Nga thành lập một đảng phái “Dân chủ” cho một nước Nga hiện tại với cái tên Đảng Dân Chủ Cấp Tiến Nga ( Радикал Демократическая партия России viết tắt là РДПР). Cờ của cái đảng cựu Cộng Sản mang tên Dân Chủ Cấp Tiến này cũng là cờ có 3 màu của nước Nga hiện tại. Nhưng màu xanh và trắng thì rất ít. Còn màu đỏ là màu chính của Cộng Sản Nga khi trước thì chiếm phần lớn của đảng kỳ. Vì né tránh biẻu tượng búa liềm của Cộng Sản Nga khi trước đã bị nhân dân Nga phế thải. Đảng này chọn một biểu tượng khác cũng của đảng Cộng Sản Nga khi trước nhưng ít ai biết nó cũng là một biểu tượng của Liên Xô cũ cũng như của Cộng Sản đệ Tam quốc tế – Cũng như không bị nhân dân Nga lên án – Đó là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Cho nên nền đỏ sao vàng của đảng ” Cựu Cộng Sản Nga” này thuộc loại “Nền đỏ sao vàng của tàn quân Cộng Sản Nga”.

Biểu tượng và cờ của đảng này đã được chính phủ Nga thông qua vào 22/01/2004

http://weheartit.com/entry/group/1805758

Một poster của tàn quân Cộng Sản Liên Xô cũ – Của các cựu đảng viên Cộng Sản Liên Xô còn nuối tiếc “chế độ cũ”- Kêu gọi hãy “Trở về lại với Liên Bang Xô Viết“ (Back in the CCCP) với nền đỏ và mỗi ngôi sao vàng cạnh bầu nằm ở mỗi góc dưới. Là vì kêu gọi “Trở về lại với Liên Bang Xô Viết“ (Back in the CCCP) thì tấ́t nhiên nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trong poster này có thể gọi là cờ đỏ sao vàng cuả tàn quân Cộng Sản


Albinus Skull 05 – Red Comunist Legend 

https://www.redbubble.com/people/sivier … l=carousel  

https://www.redbubble.com/people/sivier … =shop_grid

Trong trang Comunist Design & Illustration Posters ( Những hình vẽ thành tranh cổ động Cộng Sản) có một tranh vẻ hình một đầu lâu đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh trên trán với chú thích : Xương sọ cuả một ( nhân vật ) huyền thoại Cộng Sản đỏ Albinus – Có ý muốn nói sọ người này là một nhân vật nổi tiếng nào đó cuả Cộng Sản Ý có tên Albinus nên có màu đỏ. Nhưng có một ngôi vàng trên trán. Do đó ta thấy :

Hình một ngôi sao năm cánh màu vàng trên trán một cái xương sọ đỏ này được in trên các áo thun ; túi xách..để rao bán cho những cựu đảng viên Cộng Sản nào còn ngưỡng mộ những lãnh tụ Cộng Sản nổi tiếng đã chết như thế giới Cộng Sản đã chết

Russian Communist Workers Party ( Российская коммунистическая рабочая партия )

http://ir.spb.ru/krasnoe-dvizhenie/kommunisticheskie-partii/rossiiskaya-kommunisticheskaya-rabochaya-partiya.html

Đảng Công Nhân Nga (Russian Communist Workers Party. Tiếng Nga: Российская Коммунистическая Рабочая Партия. Viết tắt là pkп)> Là đảng Cộng Sản cuả nước Nga. Được thành lập vào tháng 11/1991 bởi Tổng Thống Nga đầu  tiên là Boris Yeltsin sau khi Liên Bang Xô Viết sụp đổ và đảng Cộng Sản Liên Xô vừa mới giải tán. Biểu hiệu cuả đảng (tàn quân) Cộng Sản Nga này là một ngôi sao vàng trên nền đỏ (Có lẽ vì biểu tượng chính cuả Cộng Sản là búa liềm bị nhân dân Nga oán ghét; cho nên những cựu đảng viên Cộng Sản Liên Xô cũ khi thành lập (lại) đảng Cộng Sản Nga dùng biểu tượng nền đỏ sao vàng).Trong lời giải thích cạnh cờ đỏ sao vàng cuả đảng ” tàn quân ” Công Sản Nga này là:

Đảng Công nhân Nga là Đảng Cộng sản Nga, đứng trên lập trường chính thống của Lênin-Stalin. Được thành lập vào tháng 11 năm 1991 trên cơ sở Phong trào Sáng kiến Cộng sản Hồi giáo và nền tảng Marxist trong CPSU ( Communist Party of the Soviet Union ).

Được đăng ký bởi Bộ Tư pháp Nga vào ngày 9 tháng 1 năm 1992. Năm 2001, sáp nhập với Đảng Cộng sản Nga trong EIFR-PKK

Do đó : Cờ đỏ sao vàng là một biểu tượng cuả cuả Cộng Sản quốc tế như búa liềm; phát xuất từ Liên Xô cũ. Và hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam.


Фрачный знак «Организатор акции Бессмертный полк – 2020» Huy hiệu “Người tổ chức hành động Trung đoàn bất tử – 2020”
https://voenpro.ru/voentorg/frachnyj-zn … -polk-2020

Trong một trang mạng online cuả cựu đảng viên Cộng Sản Liên Xô cũ https://voenpro.ru/voentorg. Có rao bán một huy hiệu mang nội dung hoài bão một ước mơ quân đội Liên Xô cũ bất tử với lá cờ Liên Xô chiến thắng Đức Quốc Xã nền đỏ sao vàng trên góc cao và hàng chử “Người tổ chức hành động Trung đoàn bất tử – 2020” (Фрачный знак «Организатор акции Бессмертный полк – 2020). Như vậy loại cờ đỏ sao vàng này coi như một lá cờ cuả tàn quân Cộng Sản với giấc mơ hão huyền mong khôi phục lại quân đội Liên Xô bất tử.

https://abecollier.medium.com/communism-is-not-the-enemy-560099be83a9

Trong bài viết vào năm 2019: ”Chủ nghĩa cộng sản không phải là kẻ thù” (Communism Is Not the Enemy) của một cựu đảng viên Cộng Sản Hoa Kỳ. Ông ta đã chia tiến trình chủ nghĩa Cộng Sản ra làm 3 giai đoạn: Chủ nghĩa cộng sản triết học/ Philosophical communism (Giai đoạn lý thuyết trên sách vở). Chủ nghĩa cộng sản của giai cấp công nhân/Working-class communism (thời kỳ đấu tranh để cướp chính quyền). Chủ nghĩa cộng sản toàn trị / Totalitarian Communism (thời kỳ Cộng Sản đã nắm được chính quyền).Điểm đặc biệt là cả ba tiến trình của chủ nghĩa Cộng Sản đó đều phát xuất từ một ngôi sao vàng trên nền đỏ. Bài viết vào năm 2019. Phải chăng tác giả muốn tránh né biểu tượng buá liềm đã gây ra quá nhiều tội ác với nhân loại cuả chủ nghĩa Cộng Sản. Nên thay vào đó một biểu tượng cũng cuả chủ nghĩa Cộng Sản nhưng ít tai tiếng hơn là một ngôi sao vàng trên nền đỏ. Nhưng dầu sao đi nữa thì biểu đồ này này đã cho ta thấy rõ một sự việc: Cũng như búa liềm. Một ngôi sao vàng trên nền đỏ cũng là biểu tượng cuả chủ nghĩa Cộng Sản.

Progressive Youth Organization – Kansas City

https://progressivekc.wordpress.com/

https://progressivekc.wordpress.com/platform/

https://www.tonyskansascity.com/2018/07/tkc-breaking-and-exclusive-news-kcpd.html

Một tổ chức tàn quân Cộng Sản tại thành phố Kansas Hoa Kỳ có tên : ”Tổ chức Thanh niên Tiến bộ” (Progressive Youth Organization). Có lẽ vì tránh biểu tượng buá liềm đã bị nhân loại lên án và đã hết ăn khách. Cho nên tổ chức tàn quân Cộng Sản này dùng một biểu tượng khác mà ít ai ngờ cũng là cuả Cộng Sản quốc tế; và ít bị mang tiếng hơn là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ cuả Cộng Sản quốc tế . Nhưng dù sao đi nữa, logo cuả nhóm tàn quân Cộng Sản này đã nói lên một ý nghĩa rất quan trọng là nền đỏ sao vàng là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế. Nó hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam.

Communist Monster

https://vocaloidlyrics.fandom.com/wiki/Communist_Monster

Trên là hình trong một trang có bài hát mang tên :”Con quái vật Cộng Sản” (Communist Monster) được phát hành vào năm 2020. Chắc hẳn tác giả bài hát này là một cựu đảng viên đảng Cộng Sản cuả Liên Xô cũ. Vẫn tiếc rẻ quá khứ “oai hùng” cuả Liên Xô cũ. Và vẫn có nuôi một ảo tưởng là Liên Xô cũ sẽ nghiền nát chế độ tư bản cho nên sáng tác bài ”Con quái vật Cộng Sản” có khả năng đánh bại toàn thể chính quyền tư bản bóc lột. Sau lưng hình bé gái mang quốc kỳ cuả Liên Xô cũ là một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu trên nền đỏ. Điều này chứng tỏ một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ là biểu tượng cuả tàn quân Cộng Sản Liên Xô vì tránh né biểu tượng búa liềm đã hoàn toàn hết ăn khách cũng như bị nhân dân thế giới lên án

https://www.quora.com/If-all-countries-had-to-use-a-communist-style-flag-what-would-your-country%E2%80%99s-flag-look-like

Trong một diễn đàn có đề tài: ”Nếu tất cả các quốc gia phải dùng một lá cờ theo kiểu Cộng Sản. Thì lá quốc kỳ cuả quốc gia bạn sẽ như thế nào ?” (If all countries had to use a communist-style flag, what would your country’s flag look like?)

Một bạn trẻ công dân Nam Hàn đã vẽ quốc kỳ tưởng tượng cuả Quốc Gia Nam Hàn “ Cộng Sản” như trên. Như vậy. Trong trường hợp này phải gọi cờ đỏ sao vàng cuả quốc gia Cộng Sản Nam Hàn tưởng tượng là cờ tàn quân cuả Cộng Sản quốc tế vì diễn đàn này có vào năm 2020. Và lý do dùng nền đỏ sao vàng vì tránh né biểu tượng búa liềm đã bị nhân dân thế giới lên án và phế thải

https://www.deviantart.com/theflagandanthemguy/art/A-Flag-for-a-Communist-Japan-Version-3-603544058  

Flag and anthem for a Communist Japan

Đảng Cộng Sản Nhật Bản là một đảng phái có lịch sử gặp nhiều thất bại trên chính trường Nhật Bản. Sau khi Liên Xô và Đông Âu xụp đổ. Đảng Cộng Sản Nhật từ bỏ đường lối đấu tranh giai cấp và chuyên chính vô sản; đồng thời chủ trương liên hiệp với các đảng phái khác.. Một đảng viên Cộng Sản Nhật vẫn ôm ấp giấc mộng một quốc gia Nhật Bản chỉ do đảng Cộng Sản cầm quyền – Như Việt Nam hiện nay vậy – Nên đã tạo ra một video mang tên: ”Quốc kỳ và quốc ca cuả một nước Nhật Bản Cộng Sản “ (Flag and anthem for a Communist Japan). Bài quốc ca tưởng tượng cuả một nước Nhật Bản Cộng Sản tưởng tượng là bài Quốc Tế Ca cuả Cộng Sản quốc tế hát bằng tiếng Nhật. Còn lá quốc kỳ tưởng tượng cuả một nước Nhật tưởng tượng do đảng Cộng Sản đã từ bỏ đường lối đấu tranh giai cấp là một lá cờ đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh – Y như quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam hiện nay vậy – Và để cho khác biệt thì có thêm một vòng tròn bánh răng cưa tượng trưng cho giai cấp công nhân bao quanh ngôi sao vàng. Cho dù tác giả đã cẩn thận ghi chú : Imaginary flag (Lá cờ tưởng tượng) thì vô tình người đảng viên Cộng Sản Nhật đã nói lên một ý nghĩa : Cờ đỏ sao vàng là một biểu  tượng cuả Cộng Sản quốc tế. Vì làm sao mà lý giải rằng người đảng viên Cộng Sản Nhật này đã copy hình ảnh quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam cho nước Nhật Cộng Sản tượng tượng cuả hắn ta khi bài quốc ca tưởng tượng lại là bài  Quốc Tế Ca cuả Cộng Sản quốc tế ?

Republics of the Soviet Union Tajik Soviet Socialist Republic Tajikistan Uzbek Soviet Socialist Republic,

https://www.cleanpng.com/png-republics-of-the-soviet-union-tajik-soviet-sociali-3753718/

https://www.hiclipart.com/free-transparent-background-png-clipart-noftu

Quốc Huy của Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô viết Tajik (Tajik Soviet Socialist Republic) thuộc Liên Bang Xô Viết cũ  có hình một ngôi sao  đỏ với búa liềm vàng trong ngôi sao. Chung quanh có dải băng  màu đỏ quấn bó luá và bó bông với tiếng Nga ghi chú trên dải băng đó ( https://en.wikipedia.org/wiki/Emblem_of_the_Tajik_Soviet_Socialist_Republic ). Khi Liên Xô cũ xụp đổ. Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô viết Tajik  trở thành  Cộng Hoà Tajikistan (Republic of Tajikistan) với quốc huy và quốc kỳ đổi khác vì không còn là một quốc gia Xã Hội Chủ Nghĩa trong Liên Bang Xô Viết nữa. Vì luyến tiếc một  Liên Xô cũ.  Một hoạ sĩ cựu đảng viên Cộng Sản nào đó vẽ lại một quốc huy mới cho một tiểu quốc ” Xã Hội Chũ Nghĩa Xô Viết Tajik ” tưởng tượng vẫn còn trong một Liên Xô cũ tưởng tượng. Chỉ có điều tất cả tiếng Nga trong dãi băng màu đỏ cuả quốc huy đã bị loại bỏ . Và thay thế bằng một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Nội cái quốc huy cuả một quốc gia XHCN tưởng tượng  trong Liên Xô cũ được hồi sinh trong trí tưởng tượng này cũng đã nói lên một ý nghĩa : Cả hình búa liềm cũng như ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ đều là những biểu tượng cuả Cộng Sản đệ tam quốc  tế phát xuất từ Liên Xô cũ.

http://vivacommunism.blogspot.com/

Trên đầu của trang wed: http://vivacommunism.blogspot.com/  (Cộng Sản muôn năm) được tạo ra vào năm 2017 – Chắc hẳn của các cựu đảng viên Cộng Sản Liên Xô nuối tiếc chủ nghĩa Cộng Sản. Có hình một ngôi sao vàng năm cánh nằm giữa nền đỏ với 2 chử Revolution (Cách Mạng) hai bên. Đây chính là nền đỏ sao vàng cuả tàn quân Cộng Sản quốc tế.


Communism, It is cool now
http://vivacommunism.blogspot.com/2008/ … per-2.html

Một poster được tạo ra năm 2008 có lời than thở: ”Chủ nghĩa Cộng Sản đã nguội rồi“ được in trên nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh. Hiển nhiên có ý than thở chủ nghĩa Cộng Sản tại Liên Xô cũ đã tàn rồi. Do đó, nền đỏ sao vàng này hiển nhiên là loại tàn quân của Cộng Sản quốc tế

Các cựu đảng viên Đảng Cộng Sản Uruguay tổ chức kỷ niệm 100 năm ngày “ Cách mạng “ tháng 10 Nga 1917-2017 . Với hình Lênin và một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Điều này chứng tỏ ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ vừa là một biểu tượng cuả Liên Xô cũ đồng thời cũng là một biểu tượng cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế. Hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam. Và sau nữa; ngôi sao vàng trên nền đỏ trong trường hợp này được coi như biểu tượng của tàn quân Cộng Sản quốc tế

https://articulo.mercadolibre.com.ar/MLA-661137852-el-imperialismo-fase-superior-del-capitalismo-lenin-_JM

https://articulo.mercadolibre.com.ar/MLA-671372248-el-imperialismo-fase-superior-del-capitalismo-lenin-_JM?quantity=1

Một cuốn sách nói về Lê Nin có màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế được ” Phiên bản một trăm năm ” (Tiếng Tây Ban Nha Edición Centenario). Tựa đề chính cuả sách là ” Chủ nghĩa đế quốc là giai đoạn vượt trội cuả chủ nghĩa Tư Bản(Tiếng Tây Ban Nha El Imperialismo fase superior del Capitalismo) với tên Lê Nin là tác giả cuả cuốn sách đó. Và sau cùng có một ngôi sao vàng trên nền đỏ. Như vậy; một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ là một biểu tượng quốc tế; phát xuất từ  Liên Xô cũ. Hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam. Riêng trong trường hợp này thì nền đỏ sao vàng này là biểu tượng cuả tàn quân Cộng Sản

Trong một trang mạng cuả tàn quân Cộng Sản Nam Mỹ; viết bằng tiếng Tây Ban Nha. Có đăng một poster có màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế và hình lãnh  tụ Cộng Sản Lê-Nin nhân kỷ niệm 100 năm cái gọi là ” Cách Mạng Tháng 10 Nga” (1917-2017 Centenario de Octubre). Giữa hai con số 1917 và 2017 là một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu – Y như quốc kỳ đầu tiên cuả Cộng Sản Việt Nam -. Như vậy; cái poster này đã nói lên một ý nghĩa :” Một ngôi sao vàng trên nền đỏ có nguồn gốc phát xuất từ Liên Xô cũ. Và nó là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế.” Trong trường hợp này là cờ đỏ sao vàng cuả tàn quân Cộng Sản quốc tế

https://en.wikiquote.org/wiki/Che_Guevara

Một poster cuả tàn quân Cộng Sản Nam Mỹ in hình ” Tượng đài ” một lãnh tụ Cộng Sản Nam Mỹ Che Guevara mang nón Bêrê đỏ có đính một ngôi sao vàng năm cánh trên nón. Và trên đỉnh đầu cuả tượng đài có lá cờ đỏ và một ngôi sao vàng trên góc cao. Như vậy. Nền đỏ sao vàng cuả tượng đài này là một biểu tượng cuả Cộng Sản Nam Mỹ (Châu Mỹ La Tinh).Đây là một bằng chứng cụ thể để chứng tỏ nền đỏ sao vàng là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế. 

https://www.youtube.com/watch?v=IRT8xfIaq5U

The 45 Goals For the Socialist/Communist Take Over Of America

Năm 2009. Các cựu đảng viên đảng Cộng Sản tại Châu Mỹ cho phát hành một video mang tên : Nhiệm vụ thực hiện 45 mục tiêu cuả ( Các đảng ) Xã Hội Chủ Nghĩa/Cộng Sản khi tiếp nhận Châu Mỹ đã được hoàn tất. 45 mục tiêu này lấy từ hồ sơ cuả hội nghị các đảng Cộng Sản Châu Mỹ La Linh vào năm 1963. Hình khởi đầu cuả video cho thấy tên chủ đề đó trên nền đỏ. Và có lẽ tránh không muốn trương lên biểu tượng chính cuả Cộng Sản là buá liềm đã bị nhân loại chán ghét. Nhóm cựu đảng viên Cộng Sản Châu Mỹ La Tinh này trình bày biểu tượng phụ cuả Cộng Sản mà ít người oán ghét hơn là ngôi sao vàng năm cánh. Dù thành tích của họ khoe khoang đúng hay sai như thế nào đi chăng nữa. Thì vô tình họ đã thừa nhận một điều là ngôi sao vàng trên nền đỏ cũng là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế y như biểu tượng buá liềm.

    Awami Workers Party

http://kgovindan.blogspot.com/2013/01/left-unity-in-pakistan.html

https://www.af.org.pk/activity-detail.php?nid=26

Cờ cuả đảng Công Nhân Awami cuả Pakistan. Trong link https://tribune.com.pk/story/464255/awami-workers-party-interim-leaders-elected-for-new-left-party   Có ghi rõ là theo đường lối Cộng Sản Mác và Mao ( Marxist; Communism; Maoism). Có lẽ vì đảng Cộng Sản này thành lập vào năm 2012; là thời kỳ khá lâu sau khi Cộng Sản quốc tế sụp đổ. Cho nên họ tránh không dùng biểu tượng chính cuả thế giới Cộng Sản trước kia là búa liềm vì đã bị thế giới căm ghét. Mà họ chỉ dùng một biểu tượng phụ cuả thế giới Cộng Sản ít người ghét hơn là ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ.

Trong trang https://me.me/i/make-it-your-2018-new-years-resolution-to-read-marx-20117560 của cựu đảng viên Cộng Sản. Đã có một chương trình kêu gọi bạn đọc trong năm 2018 hãy quyết tâm đọc các tác phẩm cuả các ông tổ và lãnh tụ Cộng Sản như Karl Marx; Engels ;Lê Nin; Stalin và Mao với một poster màu đỏ và một ngôi sao vàng năm cánh thay vì hình búa liềm ( Vì biểu tượng buá liềm đã bị toàn thế giới căm ghét). Điều này xác định thêm một cách chắc chắn là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ là một biểu tượng cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế. Hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam

http://acksisofevil.org/346.html

Chương trình phát thanh của những cựu cán bộ Cộng Sản Liên Xô cũ với hình lãnh tụ Liên Xô Lê Nin và headphone trên nền đỏ và một ngôi sao vàng năm cánh. Ngoài yếu tố là nền đỏ sao vàng là biểu tượng cuả tàn quân Cộng Sản vì tránh không dùng biểu tượng chính thức cuả Cộng Sản quốc tế là búa liềm vì đã bị cả thế giới lên án. Logo này còn có một ý nghĩa quan trọng khác là quốc kỳ cuả Đảng Cộng Sản Việt Nam nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh có nguồn gốc từ Liên Xô cũ. Hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam

https://allpowertothesoviets.wordpress.com/2017/11/06/national-union-of-metalworkers-of-south-africa-marks-red-centenary-nov-5-10/

Một poster cuả đảng Cộng Sản Nam Phi kỷ niệm 100 năm cái gọi là ‘ Cách mạng ” đỏ tại Nga với chú thích phía dưới Poster :” Nghiệp đoàn công nhân kim khí Nam Phi trình bày :” Bách chu niên đỏ: 100 năm Cách Mạng Nga ” (

The National Union of Metalworkers of South Africa presents: “ Red Centenary: Russian Revolution 100 years on” )

Trên bià ta có thể thấy hàng chử :” 1917-2017 Red Centenary ” ( 1917-2017 Bách chu niên đỏ )

Poster có hình 7 nam công nhân cầm buá và 7 nữ công nhân cầm liềm đan vào nhau trên nền màu đỏ Cộng Sản. Và đặc biệt là có một ngôi sao vàng năm cánh rất lớn. Hình poster nền đỏ sao vàng kỷ niệm 100 năm cái gọi là ” Cách mạng ” tháng 10 Nga cuả công nhân kim khí Nam Phi này chứng tỏ một cách rất chắc chắn là nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh là một biểu tượng cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế. Có từ thời ” Cách mạng ” tháng 10 Nga 1917. Tất nhiên Không có lý do gì mà cho rằng đảng cộng sản Nam Phi dùng quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam để làm nền cho poster này được. Trong trường hợp này ta cũng có thể gọi biểu tượng nền đỏ sao vàng này là cuả tàn quân Cộng Sản quốc tế.

A communist UN

A flag for a communist UN

https://www.reddit.com/r/FULLCOMMUNISM/

Trong một trang mạng chắc chắn của những ” Tàn quân Cộng Sản ” còn tiếc nuối một thời oanh liệt mang tên là FULLCOMMUNISM (Tạm dịch : Chan chứa chủ nghĩa Cộng Sản). Có cho post lên một hình hoàn toàn mang tính cách ước mơ theo trí tưởng tưởng là toàn thể các quốc gia trên thế giới đã theo đường lối Cộng Sản mang tên : A communist UN ( Một Liên Hiệp Quốc của Cộng Sản Chủ nghĩa) với màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế làm nền. Nhưng biểu tượng nằm chính giữa nền đỏ đó không phải là buá liềm màu vàng . Mà là một ngôi sao vàng năm cánh rất lớn. Chính giữ́a ngôi sao vàng năm cánh là hình trái địa cầu với 2 màu chính cuả Cộng Sản là màu vàng cho bản đồ thế giới và màu đỏ làm nền.Còn riêng trong link https://www.reddit.com/r/vexillology/comments/9ahwtp/a_flag_for_a_communist_un/ thì nói rõ đây là “Lá cờ cuả Liên Hiệp Quốc của Cộng Sản Chủ nghĩa”  (A flag for a communist UN). Như vậy là qúa rõ ràng và chắc chắn : Một ngôi sao vàng trên nền đỏ là biểu tượng cuả Cộng Sản Quốc tế. Hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam.

Communist UN flag (inspired on a whole bunch of other communist UN flags)

Cờ Liên hợp quốc cộng sản (lấy cảm hứng từ toàn bộ các lá cờ Liên hợp quốc cộng sản khác)

Một lá cờ tưởng tượng cuả tàn quân Cộng Sản quốc tế mang tên:” Cờ Liên hợp quốc cộng sản” (Communist UN flag). Tất nhiên lá cờ Liên hợp quốc cộng sản tưởng tượng trong ước mơ này có màu đỏ cuả Cộng Sản quốc tế cho bản đồ thế giới. Có hình búa liềm và ngôi sao đỏ (rất nhỏ) là hai biểu tượng phổ biến nhất cuả Cộng Sản quốc tế. Nhưng trên cao nhất là một ngôi sao vàng năm cánh rất lớn. Lá cờ tưởng tượng này nói lên 2 ý nghĩa : Một ngôi sao vàng trên nền đỏ là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế. Và bây giờ nó trở thành biểu tượng cuả tàn quân Cộng Sản quốc tế

 Union of Socialist and Communist Parties 

https://historica.fandom.com/wiki/Union_of_Socialist_and_Communist_Parties

Hình trên là đảng kỳ (Party flag) của Liên hiệp các đảng phái Xã Hội Chủ Nghĩa và Cộng Sản Chủ nghĩa (Union of Socialist and Communist Parties ) cuả đảo quốc Symbionisia ̣̣(The Republic of Symbionisia). Được thành lập từ tháng 8/2016. Là sự kết hợp cuả các đảng Chủ Nghĩa Cộng Sản, Chủ Nghĩa Xã Hội, và Xã Hội Dân Chủ (combining communism, socialism, social democracy). Trong các hệ tư tưởng (Ideology) thì có theo đường lối của chủ nghĩa Mác và chủ nghĩa Cộng Sản (Marxism;Communism). Về thái độ (Position) thì có khuynh hướng khuynh tả cho tới cực tả (Left-wing to far-left). Hiển nhiên. Đây là một Liên hịêp các tàn quân cuả các đảng Cộng Sản cuả đảo quốc Symbionisia. Điểm muốn nhấn mạnh. là đảng kỳ cuả các đảng khuynh tả theo đường lối Cộng Sản và chủ nghỉa Mác này không phải là hình búa liềm trên nền đỏ MÀ LÀ MỘT NGÔI SAO VÀNG NĂM CÁNH TRÊN NỀN ĐỎ. Y hệt như quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam hiện nay. Nhưng không thể nào lý giải Liên Hiệp các đảng phái Cộng Sản này lấy quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam làm đảng kỳ cho họ. Vì đảo quốc tại phía bắc Thái Bình Dương này là thuộc địa cuả Tây Ban Nha từ năm 1544 cho đến 1898. Sau đó Hoa Kỳ tiếp quản đất nước này cho đến năm 1933 thì Symbionisia được độc lập ( https://historica.fandom.com/wiki/Symbionisia ). Đảng cầm quyền chính cuả đảo quốc Symbionisia là Đảng Cộng Sản Symbionisia (Symbionisian Communist Party) được thành lập từ năm 1960 ( https://historica.fandom.com/wiki/Symbionisian_Communist_Party ). Đảng này theo đường lối cuả chủ nghĩa Mác-Lê Nin ( it was a traditional Marxist-Leninist party) . Đến năm 2016 thì đảng Cộng Sản Symbionisia cùng 2 đảng khác hợp nhất thành Union of Socialist and Communist Parties . 
Như vậy theo lịch sử cận đại cuả đảo quốc Symbionisia thì hoàn toàn không liên quan gì tới lịch sử đảng Cộng Sản Việt Nam. Chỉ giống đảng Cộng Sản Việt Nam một điểm là cùng có hệ tư tưởng Mác Lê Nin. Do đó đảng kỳ nền đỏ sao vàng cuả đảng này giống y như quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam không phải Symbionisia bắt chước quốc kỳ cuả Cộng Sản Việt Nam; cũng không phải là do trùng hợp ngẫu nhiên. Mà là cùng là bà con cuả khối Xã hội Chũ Nghĩa cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế. Có cùng nền đỏ sao vàng là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế xuất phát từ ông tổ Liên Xô cũ

The RCG is happy to reproduce a statement by Éirígí on abortion rights in Ireland 
Nhóm Cách Mạng Cộng Sản (Revolutionary Communist Group RCG) vui mừng trình bày trở lại bản tuyên bố cuả những người còn lại [Éirígí trong tiếng Ái Nhĩ Lan/Ireland là những người (Cộng Sản) còn sót lại] về những quyền được phá  thai tại Ái Nhĩ lan.

https://www.revolutionarycommunist.org/europe/ireland/5008-far-261117

Một trang mạng của một nhóm tàn quân Cộng Sản mang tên ” Nhóm Cách Mạng Cộng Sản  ” Revolutionary Communist Group. Viết tắt là RCG. Với trang Web onlinemang tên :” Tổ chức Cách Mạng Cộng Sản Châu Âu/Ái Nhĩ Lan (www.revolutionarycommunist.org/europe/ireland). Có trình bày một poster lên tiếng cổ võ cho quyền phá thai tại Ierland với các chử Tự do – Bình Đẳng – Cộng đồng (Liberty – Equality – Community ) nằm thành hình cung. Ở giữa các chử này là một ngôi sao vàng năm cánh. Đã tự nhận là nhóm Cách Mạng Cộng Sản/Revolutionary Communist Group mà chọn một ngôi sao vàng năm cánh làm biểu tượng thay vì hình buá liềm. Điều đó chứng tỏ một ngôi sao vàng năm cánh là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế. Hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam. Vì trong trang online này hoàn toàn không đề cập đến Cộng Sản Việt Nam. Chỉ nói đến Châu Âu và Aí Nhĩ Lan.

http://www.devrimcimarksizm.net/en/sayi/revolutionary-marxism-2018

Một Poster – Chắc chắn là cuả những cựu đảng viên Cộng Sản còn nuôi hy vọng phục hồi lại thế giới Cộng Sản – mang tựa đề:” Cuộc cách mạng chủ nghĩa Mác năm 2018″ (Revolutionary Marxism 2018). Poster này mang màu đỏ của Cộng Sản quốc tế. Và biểu tượng Cộng Sản thay vì buá liềm thì là một ngôi sao vàng năm cánh rất lớn. Poster này đã gián tiếp xác nhận một điều rất chắc chắn: Cũng như biểu tượng búa liềm, ngôi sao vàng năm cánh cũng là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế; hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam. Và nền đỏ sao vàng trong trường hợp này thì thuộc loại biểu tượng cuả tàn quân Cộng Sản quốc tế.

Warmachine

https://fallout.fandom.com/wiki/Warmachine

Hình trên là một Robot đỏ có một sao vàng trước ngực với lời ghi chú :The Warmachine was a purported superweapon of the People’s Liberation Army, “Người máy chiến tranh” là mục đích là siêu vũ khí cuả quân đội giải phóng nhân dân

Quân đội giải phóng nhân dân” là từ ngữ cuả Cộng Sản. Do đó; những người máy chiến tranh này là sản phẩm tưởng tượng cuả tàn quân Cộng Sản. Trên những người máy cuả tàn quân Cộng Sản này là ngôi sao vàng năm cánh  trên nền đỏ. Lại thêm một bằng chứng cho thấy nền đỏ sao vàng là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế. Được tàn quân Cộng Sản dùng để tránh biểu tượng buá liềm đã bị nhân loại lên án.

Roblox Communist Guerrillas

https://www.roblox.com/groups/group.aspx?gid=198578

Một trang mạng chơi game mang tên Roblox. Có trò chơi game mang tên :” Những du kích Cộng Sản Roblox” (Roblox Communist Guerrillas). Biểu tượng của nhóm tàn quân du kích Cộng Sản trên mạng ảo này là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền cờ đỏ  ; và phía trên là 3 chử cái RCG là viết tắt các chử Roblox Communist Guerrillas. Trong trang này có hàng chử :” Quân đồng minh : Là tất cả các nhóm trong Liên minh quân đội Liên Xô Roblox “(allys: Every group in the Roblox Soviet United Armies Alliance). Như vậy, Chủ nhân cuả trò chơi game này là một cựu đảng viên Cộng Sản cuả Liên Xô cũ” . Và ” quân du kích Cộng Sản ” trong trò chơi game trên mạng ảo này chắc chắn là du kích quân Liên Xô cũ. Không phải du kích cuả Cộng Sản Việt Nam dù rằng cờ cuả nhóm này y hệt như quốc kỳ cuả Cộng Sản Việt Nam. Như vậy. Lại thêm một bằng cớ chắc chắn là cờ đỏ sao vàng từng là quân kỳ cuả hồng quân Liên Xô cũ. Sau đó; hồng quân Trung Cộng thời Vạn Lý Trường Chinh cũng có đơn vị dùng quân kỳ nền đỏ sao vàng này trước khi Hồ chí Minh/Hồ̉ Quang mang nó về Việt Nam để làm thành cờ của mặt trận Việt Minh. Và sau cùng cờ đỏ sao vàng trờ thành quốc kỳ cuả Cộng Sản Việt Nam. Và cờ đỏ sao vàng cuả trò chơi game này là cờ cuả tàn quân Cộng Sản

Manifesto Comunista

Trong trang twitter – Chắc chắn cuả các cựu đảng viên Cộng Sản Bồ Đào Nha vì viết toàn tiếng Bồ đào Nha-. Có một trang mang tên Manifesto Comunista (Tuyên Ngôn Cộng Sản). Logo chính của trang twitter cuả những cựu đảng viên Cộng Sản Bồ Đào Nha này là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Y hệt như quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam .Đảng Cộng Sản Bồ Đào Nha thành lập từ 06/03/1921 – Chỉ có hơn 3 năm sau cái ” Cách Mạng tháng 10 Nga ” . Có lẽ vì hình buá liềm đã bị nhân dân thế giới và Bồ Đào Nha oán ghét. Cho nên trang mạng twitter cuả các cựu đảng viên Cộng Sản  Bồ Đào Nha này chỉ dùng cờ đỏ sao vàng cuả Liên Hiệp Sinh Viên Cộng Sản [Union of Communist Students. Tiếng Bồ là União dos Estudantes Comunistas, Viết tắt là UEC ( https://www.crwflags.com/fotw/flags/pt%7Dpcp.html )] – Y như quốc kỳ cuả Cộng Sản Việt Nam. Điều này nói lên một cách chắc chắn là nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế. Hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam. Vì lã bản tuyên ngôn Cộng Sản cuả 2 ông tỗ Cộng Sản là Karl Marx và Friedrich Engels được phát hành vào năm 1848. Lúc đó chưa có một đảng Cộng Sản nào ra đời kể cả đảng Cộng Sản Việt Nam. Vì trang twitter này thành lập từ năm 2017. Cho nên ta có thể coi logo nền đỏ sao vàng này thuộc loại tàn quân cuả Cộng Sản.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: