NỀN ĐỎ SAO VÀNG BIỂU TƯỢNG CUẢ GIÁO PHÁI THỜ QỦY SATAN

Tổ chức ” Cửu Bình” của Pháp Luân Công Trung Hoa tố cáo ông tổ Cộng Sản là Karl Marx là một tín đồ cuả giáo phái thờ Satan ( http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/  ). Đã có rất nhiều sách vở và chứng từ để chứng minh rằng Marx là một tín đồ cuả Satan giáo (Satanist Church). Và một lãnh tụ khác cuả Cộng Sản quốc tế là Lê Nin cũng là một tín đồ cuả giáo phái thờ qủy Satan. Cờ cuả giáo phái Satan là ký hiệu ngôi sao năm cạnh lộn ngược với mũi nhọn chúc xuống (Satanic Pentagram). Thường thì ngôi sao năm cạnh chúc ngược này có hình đầu con dê – Là biểu tượng cuả mặt qủy satan (Thần thú tính) – ở trong. Đôi khi chỉ là ngôi sao năm cạnh chúc ngược thôi. Tổ chức Cửu Bình cũng cho biết ngôi sao Xô Viết thời Lê Nin là hình thức trá hình cuả ngôi sao năm cạnh chúc ngược cuả giáo phái thờ qủy Satan cuả Marx và Lê-Nin (Satanic pentagram).

(- Sách Marx và Satan https://medium.com/@kennethlipp/book-review-karl-marx-satans-own-minion-c6e0ae4e174a )

Satanic Pentagram

https://www.gettyimages.ca/detail/illustration/satanic-pentagram-royalty-free-illustration/166082857?adppopup=true

Biểu tượng của giáo phái thờ quỷ Satan (Satanic) là ngôi sao năm cánh chúc mũi nhọn xuống đất (Mũi nhọn ngôi sao chúc xuống dưới là hướng xuống địa ngục). Ngôi sao này được gọi là Satanic Pentagram. Đôi khi có hình con dê tiêu biểu cho Quỷ Satan trong ngôi sao ngược đó (Con dê = Thần thú tính)

Quyền lực thực sự phía sau chủ nghĩa Cộng Sản/ The real power behinde Comunism

https://theredscareblog.wordpress.com/trpbc/

Sách : Quyền lực thực sự phía sau chủ nghĩa Cộng Sản/ The real power behinde Comunism https://theredscareblog.wordpress.com/trpbc/  ám chỉ Cộng Sản quốc tế được sự hổ trợ cuả qủy Satan với hình bià Lê-Nin có khuôn mặt thứ hai phía sau có sừng trên trán và hai tai nhọn hoắt như mặt một thằng qủy.

https://www.redbubble.com/i/art-print/SATAN-LENIN-by-theanomalius/66476134.1G4ZT

Một tranh vẽ Lê Nin với hai cái sừng qủy trên trán với khuôn mặt có màu đỏ cuả máu với tên :”Qủy Satan Lê Nin” (Satan Lenin). Phía dưới là hàng chử :”Đại sư phụ cuả Địa ngục” (The Grandmaster of Hell). Phía bên phải hình là hàng chử :”Bậc thầy cuả kinh dị” (The Master of Horror). Phiá dưới bên trái có hàng chử:” Đáng sợ hơn cả quái vật” (More fearful than the Monster). Như vậy. Tác giả bức tranh vẽ này đã khẳng định Lê Nin là một con qủy Satan trá hình.

Karl Marx là hội viên cuả giáo phái Satan ( https://danlambaovn.blogspot.com/2012/01/tanyth-lawless-ban-danlambao-nguoi.html

Còn Lê-Nin là hội viên cuả hội Tam Điểm- Cũng là một hội thờ qủy Satan (https://books.google.com/books?id=SGWPDwAAQBAJ&pg=PA176&lpg=PA176&dq=l%C3%AA+nin+h%C3%B4%CC%A3i+vi%C3%AAn+tam+%C4%91i%E1%BB%83m&source=bl&ots=8gBeQudbqw&sig=ACfU3U3L8Y2Qt0Tkm8yxJLKTAO_N3QFM_g&hl=en&sa=X&ved=2ahUKEwih6JudnNHiAhUKDKwKHbFwAnwQ6AEwA3oECAkQAQ#v=onepage&q=l%C3%AA%20nin%20h%C3%B4%CC%A3i%20vi%C3%AAn%20tam%20%C4%91i%E1%BB%83m&f=false  ).

Lê Nin đã lấy ngôi sao năm cạnh ngược đầu cuả qủy satan lể làm ngôi sao Xô Viết (ngôi sao Xô Viết trên quốc kỳ cuả Liên Xô cũ là ngôi sao năm cánh chỉ có viền cạnh; không phải là ngôi sao “đặc” ).

Vì biết rõ ngôi sao Soviet viền vàng trên quốc kỳ màu đỏ cuả Liên Xô cũ là hình ảnh cuả ngôi sao qủy Satan/Satanic pentagram trá hình. Một thành viên cuả trang https://www.reddit.com/ đã vẽ lại quốc kỳ cuả Liên Xô cũ theo hình ảnh búa liềm thì bị thu nhỏ lại và đưa lên vị trí phụ trên góc cao. Ngôi sao viền vàng thì từ vị trí phụ trên góc cao được phóng đại cho to ra và quay ngược đầu nhọn xuống đất; và đưa xuống vị trí chính phía dưới thấp. Đó chính là ngôi sao cuả giáo phái thờ qủy Satan  ( Satanic Pentagram ).

Cho nên lá “Quốc Kỳ” này được đặt tên là cờ cuả “Cộng Sản qủy Satan” (Satanic Communism)

Tất nhiên hình vẽ này là sản phẩm tưởng tượng không có thật. Nhưng nó nói lên quan điểm cuả tác giả là : Ngôi sao Soviet/Soviet star cuả Cộng Sản quốc tế xuất phát từ Liên Xô cũ chẳng qua là ngôi sao cuả giáo phái thờ qủy Satan/Satanic Pentagram trá hình.

Satanic Communist Party

https://www.facebook.com/SatanicCommunistParty/

Trong trang Facebook “Đảng Cộng Sản cuả Satan” (Satanic Communist Party) có hình chân dung Karl Marx – Ông tổ cuả Cộng Sản – với 4 chiếc sừng dê trên đầu cong vòng qua hai bên mặt. Trong khi đó hình người nhưng đầu và chân dê là hình tượng cuả qủy Satan ( https://psmag.com/social-justice/the-satanic-temple-brings-baphomet-to-arkansas ). Hình này muốn nói lên một ý nghĩa : Karl Marx là giáo chủ giáo phái Satan mang tên Cộng Sản

Satanic Communist Party

https://www.facebook.com/SatanicCommunistParty/

Hình nền chính cho trang Facebook mang tên :”Đảng Cộng Sản cuả qủy Satan” (Satanic Communist Party) là những khuôn mặt; có lẽ là cuả Karl Marx. Trên trán ông ta có hình búa liềm – Tất nhiên là biểu tượng cuả đảng Cộng Sản quốc tế- Nhưng trên đầu ông ta có 2 sừng – Tất nhiên ông ta là qủy Satan. Hình nền này cho thấy Cộng Sản quốc tế là giáo phái thờ qủy Satan trá hình.

https://ifunny.co/picture/sex-with-stalin-is-now-released-mon-october-26-2020-G2ZwiRh58

Trên là hình bìa cuả một trò chơi game :”Làm tình với Stalin” (Sex with Stalin). Có chân dung Stalin – Lãnh tụ thứ hai cuả Liên Bang Xô Viết khi trước – Stalin đội nón có vải đỏ bao quanh đính một ngôi sao vàng năm cánh trong vòng tròn nhưng đầu nhọn chúc xuống phía dưới. Đây chính là ngôi giáo cuả giáo phái thờ qủy Satan.

Ngoài sự tố cáo ngôi sao Xô Viết (phổ biến nhất là ngôi sao đỏ viền vàng. còn ngôi sao vàng trên nền đỏ thì ít hơn hẳn) là ngôi sao cuả giáo phái thờ Satan ngụy trang. Tổ chức Cửu Bình còn tố cáo các biểu tượng buá và liềm cũng có nguồn gốc là những dụng cụ cuả giáo phái thờ qủy satan dùng để tàn sát và hủy diệt. Cũng như ngày lễ công nhân quốc tế cuả Cộng Sản May 1st Day trùng vào ngày lễ thành lập cuả hội Tam Điểm – Cũng là một hội thờ qủy Satan – (Hồ chí Minh là một hội viên cuả hội Tam Điểm)

http://www.geocities.ws/xoathantuong/tgp_hcmh3d.htm#:~:text=H%E1%BB%93%20Ch%C3%AD%20Minh%20l%C3%A0%20m%E1%BB%99t,%2DMa%C3%A7onnerie)%20Ph%C3%A1p%20n%C4%83m%201922. )

Và ( https://en.wikipedia.org/wiki/Illuminati  Ngày 01 thánh 05 là ngày thành lập hội Illuminati – Một chi nhánh cuả hội Tam Điểm).

Trong trang http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/ Có nói về biểu tượng búa liềm cuả Cộng Sản quốc tế xuất phát từ hội Tam Điểm như sau:

Đảng cộng sản tuyên truyền rằng: “Cờ đảng búa liềm của đảng cộng sản đại biểu công nhân và nông dân, cái búa đại biểu công nhân, còn cái liềm đại biểu nông dân”. Thế nhưng hàm nghĩa thực sự của chúng lại không phải như vậy. Búa liềm trong cờ đảng thực sự đến từ hội Tam Điểm. Trong nghi thức của hội Tam Điểm, “đại sư thợ đá” (Master Mason) tay cầm một chiếc búa, bởi vì búa là công cụ lao động của thợ đá. Kỳ thực, từ “đồng chí” xưng hô giữa những người cộng sản là đến từ hội Tam Điểm, giữa các hội viên cấp 2 của hội Tam Điểm gọi nhau là “đồng chí” (comrade). (https://en.wikipedia.org/wiki/Freemasonry#Masonic_Lodge )

http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/

Marx xúi giục công nhân bạo động đoạt chính quyền, Lenin nói thành lập chính đảng của “giai cấp công nhân”, đều là dựa vào công nhân, căn bản không đề cập đến nông dân. Nông dân là Mao Trạch Đông đề cập đến “nông thôn bao vây thành thị”, còn đảng huy là đã có từ thời Liên Xô rồi, do đó liềm căn bản không đại biểu cho nông dân. Như vậy liềm đại biểu điều gì? Liềm cũng bắt nguồn từ hội Tam Điểm, đại biểu sự hủy diệt. Trong văn hóa đại chúng của Tây phương, Thần Chết mang theo một lưỡi hái; liềm thực sự đại biểu hủy diệt, đại biểu cái chết.

http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/

Ảnh: Búa và Liềm ghép lại thành chữ G trong biểu tượng của hội Tam Điểm.

https://vp43.ru/blog/3213

Trên là hình hai con qủy cầm búa và liềm. Ở giữa phía dưới là hình một phù hiệu cuả một ngành nào đó cuả Liên Xô cũ có hình buá liềm trong ngôi sao vàng.Chứng tỏ biểu tượng búa liềm của Cộng Sản quốc  tế xuất phát từ giáo phái thờ quỷ Satan

Satanic Communist Party

Trên là hình chính cuả trang Facebook mang tên: ”Đảng Cộng Sản cuả Qủy Satan” (Satanic Communist Party). Hình có nền đỏ cuả Cộng Sản quốc tế; đồng thời cũng là màu máu cuả qủy Satan ( https://www.imdb.com/title/tt3666982/mediaviewer/rm2802265856/ ). Hai tay cuả Qủy Satan này cầm 2 biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế là búa và liềm. Trên trán có một ngôi sao vàng năm cánh.Hiển nhiên đó là ngôi sao cuả giáo phái thờ qủy Satan/ Satanic Pentagram. Như vậy để thấy Cộng Sản quốc tế là một giáo phái cuả qủy Satan trá hình.

Satanic Communist Party

https://www.facebook.com/SatanicCommunistParty/

Hình hai con qủy mang búa và liềm là 2 biểu tượng chính cuả Cộng Sản quốc  tế trong trang Facebook Satanic Communist Party/ Đảng Cộng Sản của qủy Satan. Phía trên giữa hai cái đầu cuả 2 con qủy là câu :” Lực lượng công nhân là động cơ của cuộc cách mạng” ( Latuerza De Los Trabajadores Es El Motor De La Revolución ). Câu này cuả Cộng Sản quốc tế. Do đó hình này chứng tỏ đảng Cộng Sản là giáo phái thờ qủy Satan trá hình.

Để đối chọi lại hình ảnh Đức Mẹ Maria bồng Chúa Giêsu hài nhi; và trên tay cầm Thánh Giá cuả Công Giáo. Giáo phái thờ qủy Satan tạo ra hình ảnh một qủy cái bồng một qủy con. Nhưng trên tay con qủy cái này cầm một cái liềm. Đó cũng là lưỡi hái cuả Thần Chết, tượng trưng cho sự hủy diệt. Và Cộng Sản đệ tam quốc tế đã dùng biểu tượng liềm này cuả Satan giáo núp dưới danh nghĩa đại diện cho giai cấp nông dân.

Một ngôi sao khác của giáo phái thờ quỷ Satan là có thêm vòng tròn bao quanh có tên riêng là Pentacle. Ngôi sao có thể chúc mũi xuống dưới hoặc hướng lên trên như những hình dưới đây

(Tên hình được phóng lớn)

Trong trang https://www.pngjoy.com/preview/s1n5n6o5n8y1o6_satanic-pentagram-fire-pentagram-hd-png-download/   trình bày một ngôi sao năm cạnh với mũi nhọn chúc xuống dưới; với hình đầu con dê = Tôn giáo tôn thờ thần thú tính nằm trong ngôi sao (Hình trên). Chắc chắn hình đầu con dê này là biểu tượng cho qủy Satan vì phía trên có hàng chử :”Satanic Pentagram” (Ngôi sao năm cánh cuả giáo phái qủy Satan)-.Do đó ngôi sao năm cạnh đảo ngược có đầu dê này này là biểu tượng cuả tôn giáo thờ qủy Satan (Satanic pentagram).

Satanic Pentagram wallpaper

Hình trên là giấy dán tường có ngôi sao năm cạnh cuả qủy Satan (Satanic Pentagram wallpaper) với mũi nhọn chúc xuống. Ngôi sao Xô Viết cuả Lê Nin lấy từ mẫu ngôi sao cuả qủy dữ này. Vì cả Marx lẫn Lê-Nin đều là tín đồ cuả Satan

Lời chú thích được phóng lớn

Church of Satan Baphomet Satanism Pentagram Ngôi sao năm cánh cuả nhà thờ qủy Satan Baphomet

https://www.uihere.com/free-cliparts/church-of-satan-baphomet-satanism-pentagram-satan-2788875

Ngôi sao viền vàng năm cánh trên nền đỏcó vòng tròn bao quanh có tên riêng là qủy Baphomet cũngcuả giáo phái thờ Satan. Nó là thủy tổ ngôi sao Xô Viết màu vàng năm cánh trên nền đỏ cuả Liên Xô cũ. Mà sau đó nó trở thành cờ Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Việt Nam.

https://necrodesign.livejournal.com/269806.html

Hình trên biểu tượng búa liềm đan với ngôi sao cuả qủy Satan (Satanic Pentacle ).

Là một bằng chứng rất mạnh mẽ để chứng tỏ Cộng Sản quốc tế Mác Lê-Nin được qủy Satan hổ trợ.

Satanic Communist Party

https://tshirtslayer.com/tshirt-or-longsleeve/exodus-rip-paul-ls-shirt

Trong một trang Facebook có tên ” Đảng Cộng Sản cuả Qủy Satan” (Satanic Communist Party). Có biểu tượng gộp lại từ 2 biểu tượng cuả giáo phái thờ qủy Satan và Đảng Cộng Sản. Là hình búa liềm đan với ngôi sao năm cạnh đảo ngược trong vòng tròn.. Như vậy; với biểu tượng “kép” này; thì chúng ta thấy rõ đảng Cộng Sản cũng chỉ là một đảng thờ qủy Satan trá hình

https://www.etsy.com/market/stalin_necklace

Trang mạng Etsy rao bán các vòng đeo cổ cuả Stalin (Stalin necklace ). Trong các vòng đeo cổ cuả lãnh tụ thứ hai cuả Liên Xô cũ sau Lê-Nin có một vòng với ngôi sao cuả qủy Satan ( Satanic Pentacle); là ngôi sao năm cạnh với mũi nhọn chúc xuống. Điều này chứng tỏ Cộng Sản quốc tế phát xuất từ quyền lực cuả qủy Satan. Và ngôi sao Xô Viết/ Soviet star là hình ảnh cuả ngôi sao qủy Satan/Satanic pentagram trá hình. Ngôi sao quyền lực cuả qủy này được rất nhiều tổ chức Cộng Sản trên thế giới dùng tới. Trong đó có đảng Cộng Sản Việt Nam dùng làm quốc kỳ.

https://bucktee.com/product/satans-school-of-gay-communism-1871-founded-shirt

https://www.womanabouttheinternet.com/shop

Hai hình trên là một logo cuả một Trường học về chủ nghĩa Cộng Sản đồng tính của Satan ( Satan’s School of Gay Communism ) tại Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1871 tức là thuộc vào thời gian cuả Cộng Sản Quốc tế I (1864 – 1876). Nội cái tên không cũng chứng tỏ một cách mạnh mẽ rằng : Chủ thuyết Cộng Sản và Satan giáo tuy hai nhưng chỉ là một từ thời Quốc tế 1 cuả Cộng Sản. Hình trên trong logo có ngôi sao năm cánh với đầu nhọn chúc xuống đất cuả giáo phái thờ  qủy Satan (Satanic Pentagram). Phía dưới ngôi sao qủy này là hình búa liềm cuả Cộng Sản Quốc Tế. Hình dưới thì phía dưới ngôi sao qủy Satan/Satanic pentagram là ngôi sao Soviet cạnh cong bầu.

Devil Nun Prayer Print

Hình trên có tên :”Hình in nữ tu ác qủy cầu nguyện” ( Devil Nun Prayer Print ). Hình vẽ một nữ tu với khuôn mặt là một sọ người cuả giáo phái thờ qủy Satan đang cầu nguyện dưới một biểu tượng cuả giáo phái thờ qủy Satan là ngôi sao vàng năm cánh ngược đầu trên nền đỏ. Như vậy để thấy một trong những ngôi sao cuả giáo phái thờ qủy Satan ( Satanic Pentacle ) là ngôi sao vàng “đặc” trên nền đỏ chứ không hẳn là chỉ ngôi sao viền cạnh.

Hình qủy Satan đầu con Dê (Thần thú tính) đứng dưới một ngôi sao năm cạnh có vòng tròn bao quanh. Loại ngôi sao này được gọi là Pentacle. Cũng là một biểu tượng cuả Satan giáo. Nó khác với loại ngôi sao năm cạnh chúc ngược đầu nhưng không có vòng tròn bao quanh là biểu tượng chính cuả giáo phái thờ qủy Satan nhưng mang tên Pentagram

Hàng chử phía dưới hình là “ Con át chủ bài cuả ngôi sao năm cạnh nằm trong vòng tròn”(Ace of Pentacles). Con át chủ bài đây chính là Qủy Vương Satan.

https://www.cafepress.com/+hammer_and_sickle_pentagram_red_tile_coaster,58122141

Một tấm hình khác tố cáo chủ nghĩa Cộng Sản là một tôn giáo thờ qủy Satan trá hình là hình có biểu tượng buá liềm cuả Cộng Sản quốc tế đan vô ngôi sao năm cạnh có mũi nhọn hướng lên trên và có vòng tròn bao quanh. Đây cũng là một loại ngôi sao cuả Giáo phái thờ qủy Satan tên Pentacle.

 Pentacle satanic project star flat color icon vector image 

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-business-flat-line-vector-25418179

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-flat-color-icon-vector-25417131

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-business-logo-vector-25367775

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-abstract-circle-vector-25360394

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-flat-color-icon-vector-25351173

Hình một ngôi sao vàng năm cánh trên một vòng tròn nền đỏ – Y hệt như quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam – Nhưng được chú thích rõ ràng :” Ngôi sao năm cánh có vòng tròn bao quanh cuả giáo phái qủy Sa Tăng” (Pentacle satanic project star). 

https://www.shutterstock.com/da/image-vector/cccp-ussr-100371839

Hãy xem lại hình trên. Một biểu tượng của Liên Xô cũ ( Có 4 chử CCCP) gồm hình một ngôi sao vàng năm cánh có vòng tròn bao quanh trên nền đỏ. Y hệt ngôi sao vàng năm cánh có vòng tròn bao quanh cuả giáo phái qủy sa tăng. Như vậy chúng ta thấy rõ ràng : Cộng Sản quốc tế là một giáo phái Sa Tăng trá hình. Trong đó có biểu tượng ngôi sao Xô Viết là hình ảnh cuả ngôi sao năm cạnh cuả giáo phái qủy Sa  Tăng (Satanic Pentacle). Trong số các ngôi sao Xô Viết thì có loại ngôi sao vàng trên nền đỏ. Do đó; biểu tượng nền đỏ sao vàng của Cộng Sản quốc tế thì cũng là một biểu tượng trá hình cuả Qủy Vương Satan…Dù cho nó có được dùng làm quốc kỳ hay không.

Ý nghĩa hàng chử Hán phỉa trên: Tác phẩm điêu khắc ngôi sao năm cánh cuả Hồng Quân ( 红军 雕塑 红五星 五角星图片 )

Biểu tượng một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ của đảng Cộng Sản Trung Hoa thời nội chiến Quốc Cộng đôi khi cũng được bao quanh bởi một vòng tròn. Đây cũng là một loại nền đỏ sao vàng của giáo phái thờ quỷ Satan  (Pentacle Satanic)

Ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ có vòng tròn bao quanh trên đài “Liệt sĩ” của đảng Cộng Sản Việt Nam. – Nơi tưởng niệm những người lính của đảng Cộng Sản Việt Nam tử trận trong những cuộc chiến nhằm bành trướng chủ nghĩa Cộng Sản tại Việt Nam núp dưới danh nghĩa giành độc lập và thống nhất đât nước -. Tất nhiên,  đây cũng là một loại nền đỏ sao vàng của giáo phái thờ quỷ Satan  (Pentacle Satanic).

Còn đây là lẵng hoa của đảng Cộng Sản Việt Nam thường đặt tại các đài “ Liệt sĩ” – Nơi tưởng niệm những Bộ đội của đảng Cộng Sản Việt Nam tử trận trong những cuộc chiến nhằm bành trướng chủ nghĩa Cộng Sản tại Việt Nam núp dưới danh nghĩa giành độc lập và thống nhất đât nước – lẵng hoa gồm một sao vàng năm cánh trên nền là một vòng tròn đỏ – Y hệt như biểu tượng của giáo phái thờ qủy Sa Tăng” (Pentacle satanic project star). Cho nên các lẵng hoa có hình dạng như vầy là thuộc loại Nền đỏ sao vàng của giáo phái thờ quỷ Satan.

https://www.bigstockphoto.com/image-398985278/stock-photo-pentagram-symbol%2C-five-pointed-star%2C-satanism%2C%C2%A0red-symbol%2C-space-background

Một ngôi sao năm cạnh viền với đầu nhọn quay lên trên được ghi chú:” Biểu tượng ngôi sao năm cánh, ngôi sao năm cánh, Chủ nghĩa Satan, Biểu tượng màu đỏ, nền không gian” (Pentagram symbol, five pointed star, Satanism, Red symbol, space background). Như vậy chứng tỏ ngôi sao cuả giáo phái thờ qủy Satan đôi khi cũng là ngôi sao năm cánh viền cạnh bình thường với đầu nhọn quay lên trên.

Quốc kỳ của đảng Cộng Sản Việt Nam đôi khi được vẽ trên T-shirt không phải là một ngôi sao “đặc”. Mà là ngôi sao năm cạnh. Coi như thuộc loại ngôi sao của chủ nghĩa Satan/Satanism

Do đó. Ngôi sao chính thức trên quốc kỳ cuả Liên Xô cũ (Soviet star) là ngôi sao viền vàng trên nền đỏ cũng chỉ là một loại ngôi sao cuả giáo phái thờ qủy Satanic pentagram).

Ngôi sao Soviet chính thức trên quốc kỳ của Liên Xô cũ viền vàng trên nền đỏ – Cũng là một dạng logo của chủ nghĩa Satan/Satanic – Đôi khi cũng được vẽ như một loại quốc kỳ biến thể của đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lenin’s Satanic World Revolution – DVD

http://www.toolsforfreedom.com/Lenin-s-Satanic-World-Revolution-DVD-p/2547.htm

Hình trên có thể được gọi là một tấm hình bằng vạn lời nói để chứng minh Lê-Nin là một tín đồ thờ qủy Satan. Và chủ nghĩa Cộng Sản cũng là một tà thuyết cuả qủy Satan.

Đồng thời cũng chứng tỏ quốc kỳ (đầu tiên) của đảng Cộng Sản Việt Nam nền đỏ sao vàng (cạnh cong bầu) cũng chỉ là một loại cờ của giáo phái thờ quỷ Satan (Satanic)

Hình Lê-Nin – Lãnh tụ cuả đầu tiên cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế với nền đỏ và một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu sau lưng – Mà nguồn gốc nguyên thủy từ địa chỉ https://www.dreamstime.com/stock-photos-lenin-image7819573 . Thoạt tiên ; hình Lê-Nin đứng trước nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu y như quốc kỳ đầu tiên cuả Cộng Sản Việt Nam, đã là một bằng chứng hùng hồn chứng tỏ biểu tượng nền đỏ sao vàng phát xuất từ Liên Xô cũ. Nay đã được nhà chuyên sản xuất DVD chống cộng “Tools for Freedom” (Công cụ cho tự do) tại tiểu bang Hawaii Hoa Kỳ với địa chỉ http://www.toolsforfreedom.com/default.asp làm hình bià cho DVD dài 50′ mang tên Lenin’s Satanic World Revolution (Cách mạng thế giới Satan của Lenin). Trong phần mô tả nội dung (Description). Nhà xuất bản chống cộng này ghi rõ: Lenin là một trong những nhân vật chủ chốt của cách mạng Nga. Ông đã thúc đẩy cuộc cách mạng cộng sản, vốn là Satan trong tự nhiên……Hãy tìm hiểu sự thật về giai đoạn lịch sử này

Biểu tượng nền đỏ sao vàng cuả tà thuyết Cộng Sản phát xuất từ Liên Xô cũ này đã được bí thư Cộng Sản đầu tiên cuả Cộng Sản Việt Nam là Trần Phú – Sau khi được đào tạo từ Liên Xô cũ về – đã nhắn nhủ thuộc cấp :” Quốc kỳ cuả một nước Việt Nam Cộng Sản tương lai phải là nền đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh “. Và lá cờ cuả Cộng Sản quốc tế/Satan trá hình này đã được hoặc Lê Quang Sô; hoặc Nguyễn Hữu Tiến tạo thành cờ Nam Kỳ Khởi Nghĩa để bành trướng ” Cách mạng thế giới Satan của Lenin/Lenin’s Satanic World Revolution” . Và nền đỏ với một ngôi sao vàng Satan trá hình này đã lan sang Trung Cộng. Và rồi Hồ chí Minh/Hồ Quang đã mang cờ nền đỏ với một ngôi sao vàng cạnh cong bầu cuả Lenin’s Satanic World Revolution (Cách mạng thế giới Satan của Lenin) từ Trung Hoa về Việt Nam; để làm thành cờ cuả mặt Trận Việt Minh; và sau đó thành quốc kỳ đầu tiên cuả đảng Cộng Sản Việt Nam

(Cờ Nam kỳ Khởi Nghĩa và cờ Việt Minh giống nhau. Vì đều phát xuất từ cờ cuả Cách Mạng Satan/Satanic World Revolution)

Để nói lên ý nghĩa chủ nghĩa Cộng Sản quốc tế là một phiên bản cuả tôn giáo thờ qủy Satan. Nhà xuất bản chống cộng tại tiểu bang Hawaii Hoa Kỳ đã không dùng ngôi sao Xô Viết chính và thông dụng nhất là ngôi sao đỏ viền vàng; hoặc ngôi sao viền vàng trên nền đỏ. Mà lại dùng ngôi sao Xô Viết khác ít phổ biến hơn là ngôi sao vàng trên nền đỏ.

Đây là quốc kỳ đầu tiên của đảng Cộng Sản Việt Nam nền đỏ sao vàng cạnh cong bầu. Coi nó có khác gì với logo của “Cách mạng thế giới Satan của Lenin/Lenin’s Satanic World Revolution” không ?

Do đó;  cho dù nền đỏ sao vàng  được dùng làm quốc kỳ đi chăng nữa.  Và dù cho nó được ngụy trang dưới lớp vỏ dân tộc đi chăng nữa ..Thì rốt cuộc nó cũng chỉ là một biểu tượng cuả qủy Satan trá hình; phát xuất từ Liên Xô cũ.

Chủ nghĩa cộng sản Satan – Đỏ  Satanic Communism – Red

Trong trang www.reddit.com Có một trang trình bày một lá cờ đỏ có ngôi sao vàng năm cánh trên góc cao. Phía dưới ngôi sao có chử “Đỏ” (Red). Phía trên là hàng chử ghi chú: “Chủ nghĩa cộng sản Satan – Đỏ”  (Satanic Communism – Red). Ngoài ý nghĩa cả giáo phái thờ quỷ Satan (Satanic) và chủ nghĩa Cộng Sản (Communism) đều dùng màu đỏ của máu làm nền . Thì nó còn mang ý nghĩa :” Cờ đỏ sao vàng vừa là cờ cuả chủ nghĩa Cộng Sản; vừa là cờ cuả giáo phái thờ qủy Satan

https://www.istockphoto.com/vector/pirate-flag-combined-with-vietnamese-flag-gm881519208-245416484

Trong trang https://www.istockphoto.com có trình bày quốc kỳ của đảng Cộng Sản Việt Nam nền đỏ sao vàng. Tuy không nói trắng ra đây là loại cờ của giáo phái thờ quỷ Satan trá hình. Nhưng chủ nhân cho thêm hình xương sọ người  và hai xương tay chân đan chéo phía dưới đầu lâu trên nền ngôi sao vàng. Không khác nào muốn nói quốc kỳ nền đỏ sao vàng là của một đảng cướp

Một ngôi sao vàng trên nền đỏ được ghi chú là:”Chủ Nghĩa Cộng Sản: (Communism). Ngoài ý nghĩa trên phương diện chính trị không thể phủ nhận được là : Một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế mà hoàn toàn không có tính dân tộc Việt Nam. Nó còn mang một ý nghĩa quan trong khác trên phương diện tâm linh : Nó là một biểu tượng cuả giáo phái thờ qủy Satan vì mũi nhọn cuả ngôi sao chúc xuống dưới. Do đó ta có thể nói : Chủ thuyết Cộng Sản là chủ thuyết cuả giáo phái thờ qủy Satan trá hình.

Coi lại hình vẽ tượng công nông cuả Liên Xô cũ cầm búa liềm trên nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh “đảo ngược”. Ngoài ý nghĩa không thể chối cãi được là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ cũng là biểu tượng cho giai cấp công nông y hệt như biểu tượng búa liềm phát xuất từ Liên Xô cũ ; mang tính chất Cộng Sản quốc tế mà hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam….Thì nó cũng mang một ý nghĩa quan trọng khác trên phương diện tâm linh : là ngôi sao vàng năm cánh đó chúc ngược đầu xuống đất -Y hệt như ngôi sao năm cạnh cuả giáo phái thờ qủy Satan – Do đó. một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ của những người Cộng Sản là ngôi sao năm cạnh cuả qủy Satan được ngụy trang.

Trong một trang cuả ebay tại Anh Quốc. Có rao bán một huy hiệu kim ghim cuả Liên Xô cũ có một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Trên phương diện chính trị; thì đây là một bằng chứng không thể chối cãi được là nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế xuất phát từ Liên Xô cũ mà hoàn toàn không có tính chất dân tộc Việt Nam. Còn thêm một yếu tố tâm linh là ngôi sao này có đầu nhọn chúc xuống phía dưới. Như vậy đây là nền đỏ có một ngôi sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

Trong “Cửu bình” (Chín bài bình luận tố cáo đảng Cộng Sản Trung Hoa cuả Pháp Luân Công). Có tố cáo Mark và Lê Nin đều là tín đồ cuả giáo phái thờ qủy Satan mà biểu tượng cuả nó là ngôi sao năm cạnh đảo ngược. ” Cửu bình ” nói rỏ biểu tượng ngôi sao năm cạnh đ̉ảo ngược cuả giáo phái thờ qủa Satan này (Satanic pentagram) Được thể hiện qua ngôi sao vàng năm cánh đảo ngược trên nền đỏ cuả lá cờ trên huy hiệu đoàn thanh niên Cộng Sản Trung Cộng (Hình trên). “Cửu Bình” cũng không quên nhấn mạnh là ngôi sao vàng trên nền đỏ này có nguồn gốc phát xuất từ Liên Xô cũ (Soviet star).̣( http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/ )

https://en.wikipedia.org/wiki/History_of_the_Portuguese_Communist_Party

Logo của đảng Cộng Sản Bồ Đào Nha Partido Comunista Português. Viết tắt là PCP. Ngoài yếu tố búa liềm vàng và cả ngôi sao  vàng năm cánh đều được trình bày trên nền đỏ như xác nhận cả hai đều là biểu tượng của Cộng Sản đệ tam quốc tế phát xuất từ Liên Xô cũ. Còn một yếu tố khác trên phương diện tâm linh: Là ngôi sao vàng năm cánh có đầu nhọn chúc xuống đất. Đó chính là ngôi sao vàng của giáo phái thờ quỷ Satan.

https://www.trip.com/travel-guide/shanghang/gutian-congress-site-79461/

Trong một bức tranh vẽ về hội nghị Gutian cuả hồng quân trung Cộng vào cuối năm 1929. Hoạ sĩ đã vẽ lá đảng kỳ đầu tiên cuả hồng quân Trung Cộng có ngôi sao vàng năm cánh đầu chúc ngược xuống đất. Trong khi các bức tranh khác thì vẽ ngôi sao vàng với đầu nhọn quay lên trên. Đây là cờ đỏ sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

苏州新四军太湖游击队纪念馆攻略简 Giới thiệu tóm tắt về Nhà tưởng niệm Du kích Thái Hồ; Tô Châu (của đạo quân) Tân Tứ Quân

Hình trên là những bảng ở phía ngoài nhà tưởng niệm cuả đạo quân Tân Tứ Quân (新四军) cuả Hồng Quân Trung Cộng trong thời gian hợp tác với Quốc Dân Đảng Trung Hoa chống Nhật Bản. Tân Tứ Quân (新四军) là một đạo quân do đảng Cộng Sản Trung Hoa thành lập vào tháng 07/1937 bao gồm du kích 8 tỉnh để cùng hợp tác với Quốc Dân Đảng cuả Trung Hoa chống Nhật Bản. Ngoài đặc tính cờ đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh chính là loại cờ của các đội quân chống Nhật Bản cuả Đảng Cộng Sản Trung Hoa có từ năm 1934. Thì còn có một đặc tính tâm linh nữa là nó thuộc loại cờ của giáo phái thờ quỷ Satan vì có đầu nhọn chúc xuống đất (Hướng xuống địa ngục)

Close-up US 1 Dollar bill banknote & Chinese 1 Yuan Renminbi + China flag. For US-China trade war, currency war, currency manipulation, falling yuan.

https://www.alamy.com/close-up-us-1-dollar-bill-banknote-chinese-1-yuan-renminbi-china-flag-for-us-china-trade-war-currency-war-currency-manipulation-falling-yuan-image263551621.html

Coi lại hình vẽ hai tờ giấy bạc cuả Mỹ và Trung Cộng nằm trên nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh cùng với lời chú thích:

”Cận cảnh Tờ tiền 1 đô la Mỹ & 1 Nhân dân tệ của Trung Quốc + cờ Trung Quốc. Đối với chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, chiến tranh tiền tệ, thao túng tiền tệ, đồng nhân dân tệ giảm giá”.

Ngôi sao vàng trên “Lá cờ Trung Cộng” bị chúc ngược đầu nhọn xuống đất. Do đó đây là cờ đỏ sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan

https://www.foreignaffairs.com/reviews/capsule-review/2016-08-11/dictators-dilemma-chinese-communist-partys-strategy-survival

Coi lại một cuốn sách bìa đỏ có tên : China’s future ? Ý các tác giả muốn đặt câu hỏi rằng tương lai của Đảng Cộng Sản Trung Hoa sẽ như thế nào. Nhưng dấu chấm cuả dấu hỏi lại là một ngôi sao vàng năm cánh bị chúc ngược xuống dưới trên hình bìa đỏ chứ không phải là một dấu chấm tròn.Đây chính là nền đỏ sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan

https://www.amazon.co.uk/China-War-Triumph-Emergence-1937-1952/dp/1781251940
https://twitter.com/FairbankCenter/status/892752300669898752
https://www.amazon.com/China-War-Triumph-Emergence-1937-1952/dp/1781251940

Coi lại cuốn sách mang tựa đề : Trung Cộng trong chiến tranh . Khải hoàn và thảm kịch trong biến cố cuả Trung Hoa mới (China at War . Triumph and Tragedy in the Emergence of the new China ) có nền đỏ và một ngôi sao vàng năm cánh với đầu nhọn chúc xuống. Đây là loại nền đỏ có ngôi sao vàng của giáo phái thờ qủy Satan.

hand drawn soldier with gun Hình vẽ bằng tay người lính với súng

https://699pic.com/tupian-401471029.html

Trên một trang mạng của Trung Cộng ngày hôm nay vẽ hình một người lính Trung Cộng cầm súng. Trên nón có một phù hiệu nền đỏ sao vàng năm cánh lộn ngược. Đó chính là logo nền đỏ sao vàng của giáo phái thờ Quỷ Satan.

Shiny wire frame triangular mesh chinese warning.

Khung hình tam giác sáng cảnh báo lưới Trung Cộng

https://www.bigstockphoto.com/image-366251707/stock-vector-bright-mesh-chinese-warning-with-lightspot-effect-abstract-illuminated-model-based-on-chinese-warni

https://www.bigstockphoto.com/image-347867962/stock-vector-chinese-warning-halftone-vector-icon-and-solid-version-illustration-style-is-dotted-iconic-chinese

Coi lại biểu tượng cảnh báo cuả Trung Cộng với bản đồ màu đỏ cuả Trung Cộng với một ngôi sao vàng năm cánh trên góc cao nhưng chúc ngược đầu nhọn xuống đất. Đây chính là nền đỏ sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

70th anniversary of the founding of new China (新中国成立70周年)

https://588ku.com/image/hongqiwujiaoxing.html

https://588ku.com/ycpng/12460086.html

Coi lại poster kỷ niệm 70 năm quốc khánh cuả Trung Cộng 1949-2019. Ngoài con số 70 với 5 sao vàng tượng trưng cho cờ Trung Cộng trong con số 0. Còn có 2 lá cờ đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh ở hai bên bìa cuả poster. Ngoài ý nghĩa là: ”Nếu  Cộng Sản Việt Nam không dùng cờ đỏ một sao vàng của Cộng Sản quốc tế làm quốc kỳ vào năm 1945. Thì đảng Cộng Sản Trung Hoa đã dùng cờ đỏ một sao vàng “Vạn Lý Trường Chinh ” có nguồn gốc từ đảng Cộng Sản tỉnh Phúc Kiến làm quốc kỳ khi nắm chính quyền vào năm 1949 rồi”. Thì hãy để ý đến 2 ngôi sao vàng năm cánh trong 2 lá cờ đỏ đó bị chúc ngược với đầu nhọn chĩa xuống đất. Đó chính là cờ đỏ sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

Bây giờ hãy nhìn lại cờ đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh chính giữa cuả tỉnh đội tỉnh Phúc Kiến do các cựu chiến binh tỉnh Phúc Kiến trương ra trong cuộc biểu tình trước trụ sở ủy ban tỉnh Phúc Kiến để đòi hỏi quyền lợi cấp dưỡng vào năm 2016. Để thấy Đảng Cộng Sản tỉnh Phúc Kiến nay vẫn còn thói quen dùng cờ đỏ sao vàng có từ thời nội chiến Quốc Cộng

http://www.luzhoubs.com/p/77650.html

Hãy cùng nhau xem lại lá cờ cuả lực lượng du kích cuả hồng quân Trung Cộng khu vực phía Tây tỉnh Tứ Xuyên may khi nghe tin quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa lúc mới nắm chính quyền là loại “ Cờ đỏ có ngôi sao vàng”. Vì khi đó thông tin báo đài chưa phổ biến. Cho nên họ tin chắc quốc kỳ mới cuả Trung Cộng nhất định phải là cờ đỏ có một ngôi sao vàng chính giữa vì đó là quốc kỳ hụt cuả nhà nước đầu tiên cuả Trung Cộng bị chết yểu là Cộng Hòa Xô Viết Trung Hoa/Chinese Soviet Republic. ( Lá cờ đầy những chử ký cuả cán bộ Cộng Sản và du kích Tây Tứ Xuyên ). Ngoài yếu tố lịch sử không thể chối cãi được là lẽ ra quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa phải là cờ đỏ có một ngôi sao vàng chính giữa nếu cờ đỏ một sao vàng “Vạn Lý Trường Chinh” này không trở thành quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam 4 năm về trước. Thì có một yếu tố khác trên phương diện tâm linh. Đó là ngôi sao vàng có mũi nhọn chúc xuống y như ngôi sao vàng cuả đoàn kỳ Thanh Niên Cộng Sản Trung Cộng. Đó chính là loại ngôi sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

COMMUNIST CHINA STAR RUSSIA FLAG SOW IRON ON PATCH 
 http://www.ebay.com/itm/COMMUNIST-CHINA … 0503028965

Coi lại một hình trên ebay  rao bán một phù hiệu loại có thể may hoặc ủi dính vô vai áo (Sow iron on patch). Phù hiệu đó có tên là:”Ngôi sao Trung Cộng cờ Nga”(Communist China star Russian flag). Phù hiệu ngôi sao Trung Cộng theo mẫu mã một loại cờ cuả Cộng Sản Nga cũ này là một ngôi sao vàng nằm giữa mẫu vải màu đỏ. Ngoài yếu tố chính trị là nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh nằm chính giữa là một loại cờ cuả Cộng Sản Nga cũ cũng được Trung Cộng dùng mà hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam…Nó còn mang một ý nghĩa tâm linh nữa là cờ đỏ sao vàng Cộng Sản quốc tế này cũng là một loại cờ cuả giáo phái thờ qủy Satan vì ngôi sao vàng có đầu nhọn chúc xuống đất. Nói cách khác; nó là cờ đỏ sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

The Malayan National Liberation Army (MNLA) Quân đội Giải phóng Quốc gia Mã Lai

https://en.wikipedia.org/wiki/Malayan_National_Liberation_Army

Lá cờ của lực lượng du kích Cộng Sản Mã Lai có một ngôi sao vàng năm cánh trên góc cao. Nhưng đầu nhọn chúc xuống dưới. Đây cũng thuộc loại cờ đỏ sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

10th Malay Regiment

https://en.wikipedia.org/wiki/10th_Malay_Regiment

Trung đoàn Mã Lai thứ 10. Là trung đoàn Cộng Sản chủ lực và duy nhất của Quân đội Giải phóng Quốc gia Mã Lai (MNLA) gồm toàn những người Mã Lai. Trung đoàn đã chiến đấu chống lại sự chiếm đóng của Anh ở Malaysia sau Thế chiến II. Quân kỳ của Trung Đoàn Cộng Sản người Mã Lai này thuộc loại cờ đỏ sao vàng của giáo phái thờ quỷ Satan vì có ngôi sao vàng quay đầu nhọn xuống trên nền đỏ

Đảng Dân Chủ Cấp Tiến Nga Радикал Демократическая партия России (РДПР)

http://www.vexillographia.ru/russia/mod_par2.htm

Những cựu đảng viên Cộng Sản Nga thành lập một đảng phái “Dân chủ” cho một nước Nga hiện tại với cái tên Đảng Dân Chủ Cấp Tiến Nga ( Радикал Демократическая партия России viết tắt là РДПР). Cờ của cái đảng cựu Cộng Sản mang tên Dân Chủ Cấp Tiến này cũng là  cờ có 3 màu của nước Nga hiện tại. Nhưng màu xanh và trắng thì rất ít. Còn màu đỏ là màu chính của Cộng Sản Nga khi trước thì chiếm phần lớn của đảng kỳ. Vì né tránh biẻu tượng búa liềm của Cộng Sản Nga khi trước đã bị nhân dân Nga phế thải. Đảng này chọn một biểu tượng khác cũng của đảng Cộng Sản Nga khi trước nhưng ít ai biết nó cũng là một biểu tượng của Liên Xô cũ cũng như của Cộng Sản đệ Tam quốc tế – Cũng như không bị nhân dân Nga lên án – Đó là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ.

 Ngoài yếu tố nền đỏ sao vàng của đảng ” Cựu Cộng Sản Nga” này thuộc loại “Nền đỏ sao vàng của tàn quân Cộng Sản Nga”. Nó còn mang thêm một đặc điểm tâm linh nữa là :Cờ đỏ sao vàng của giáo phái thờ quỷ Satan vì có ngôi sao chúc đầu xuống phía dưới

Biểu tượng và cờ của đảng này đã được chính phủ Nga thông qua vào 22/01/2004

Xem thêm vài hình ảnh quốc kỳ của đảng Cộng Sản Việt Nam được các trang online ngoại quốc cho chúc đầu nhọn xuống đất . Thành ra là cờ đỏ sao vàng của giáo phái thờ quỷ Satan (Hướng xuống địa ngục)

Flag of Satan Worshiping Vietnam Cờ thờ Satan của Việt Nam

Có một thành viên trên trang https://www.reddit.com/ có ý muốn nói quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam nền đỏ sao vàng cũng chỉ là một loại cờ của đảng phái (gián tiếp) thờ qủy satan. Cho nên đã vẻ lá quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam với ngôi sao vàng năm cánh lộn ngược – Y hệt như ngôi sao năm cánh cuả giáo phái thờ qủy Satan – với ghi chú :”Cờ thờ (Qủy) Satan cuả (Đảng Cộng Sản) Việt Nam” (Flag of Satan Worshiping Vietnam).

https://www.istockphoto.com/ru/%D1%84%D0%BE%D1%82%D0%BE/%D0%BA%D1%80%D0%B0%D1%81%D0%BD%D1%8B%D0%B9-%D1%84%D0%BB%D0%B0%D0%B3-%D0%B7%D0%BE%D0%BB%D0%BE%D1%82%D0%B0%D1%8F-%D0%B7%D0%B2%D0%B5%D0%B7%D0%B4%D0%B0-gm529119520-93223509

Trong trang online https://www.istockphoto.com/. Có trang bằng tiếng Nga. Chắc hẳn trang này là do cựu đảng viên Cộng Sản Nga vì có hình quốc kỳ Cộng Sản Việt Nam nền đỏ sao vàng nhưng ngôi sao bị cố tình cho chúc ngược đầu nhọn xuống dưới như thể là xác nhận quốc kỳ Cộng Sản Việt Nam nền đỏ sao vàng là kết quả cuả công cuộc Cách mạng thế giới Satan của Lenin/ Lenin’s Satanic World Revolution. Có tiếng Nga phía trên hình :”Cờ đỏ sao vàng”( Красный флаг Золотая звезда ). Phía dưới hình còn có một chử tiếng Nga :”Mô tả” ( Описание ). Sau đó là lời mô tả bằng tiếng Anh :” Gợi nhớ đến”lá cờ đỏ sao vàng” cuả Việt Nam, hình ảnh này chụp một ngôi sao vàng trên nền đỏ” ( Reminiscent of the Vietnamese “red flag with a gold star”, this image captures a yellow star against a red background).

Như vậy. Đối với tác giả là cựu đảng viên Cộng Sản Nga này. Thì cờ đỏ sao vàng cuả Cộng Sản Việt Nam cũng là loại cờ cuả giáo phái thờ qủy Satan.

https://artzakaz.pro/foto_posteri/237388120-a-official-flag-of-vietnam-on-toothpick-on-black-background—a-large-yellow-star-centered-on-a-red-field

Trong một trang mạng online toàn bằng tiếng Nga https://artzakaz.pro/ . Lá quốc kỳ nền đỏ sao vàng cuả Cộng Sản Việt Nam được các cựu đảng viên Cộng Sản Nga giới thiệu như một loại cờ đỏ sao vàng của công cuộc Cách mạng thế giới Satan của Lenin/ Lenin’s Satanic World Revolution khi ngôi sao vàng bị cho chúc ngược xuống dưới đất.

Hàng chử tiếng Nga phía trên :” Quốc kỳ chính thức của Việt Nam trên cây tăm trên nền đen. Ngôi sao lớn màu vàng, tập trung trên nền màu đỏ., Mã hàng: 237388120″ ( Официальный флаг Вьетнама на зубочистку на черном фоне. Большая желтая звезда, сосредоточены на красном поле., Артикул: 237388120 )

Hàng chử tiếng Nga phía dưới:” Hình ảnh này có thể được thực hiện dưới dạng một bức tranh, áp phích, áp phích trên vải hoặc giấy, hình nền ảnh với kích thước bất kỳ. Logo và ID của ngân hàng ảnh sẽ không có trên sản phẩm.” ( Данную фотографию можно исполнить в виде картины, постера, плаката на холсте или бумаге, фотообоев в любом размере. Логотип и идентификатор фотобанка не будет присутствовать на изделии.)

https://www.alamy.com/a-official-flag-of-vietnam-on-toothpick-on-black-background-a-large-yellow-star-centered-on-a-red-field-image231271005.html

Một hình cờ đỏ sao vàng cuả đảng Cộng Sản Việt Nam trong trang alamy bị cho chúc ngượ́c đầu nhọn xuống đất như gián tiếp cho biết quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam cũng chỉ là loại cờ cuả giáo phái thờ qủy Satan. Với ghi chú:”Một lá cờ chính thức của Việt Nam trên cây tăm trên nền đen. Một ngôi sao lớn màu vàng ở giữa một nền màu đỏ. ” (A official flag of Vietnam on toothpick on black background. A large yellow star centered on a red field.)

 Cờ Việt Nam cũ nhăn nhúm Старый гранж Флаг во Вьетнаме

https://www.istockphoto.com/ru/%D1%84%D0%BE%D1%82%D0%BE/%D1%81%D1%82%D0%B0%D1%80%D1%8B%D0%B9-%D0%B3%D1%80%D0%B0%D0%BD%D0%B6-%D1%84%D0%BB%D0%B0%D0%B3-%D0%B2%D0%BE-%D0%B2%D1%8C%D0%B5%D1%82%D0%BD%D0%B0%D0%BC%D0%B5-gm175978883-26195994

Hình này trong một trang mạng bằng tiếng Nga được ghi chú là “Cờ Việt Nam” (флаг Вьетнама). Nhưng mũi ngôi sao vàng chúc xuống phía dưới. Tất nhiên đó là cờ đỏ sao vàng của giáo phái thờ quỷ Satan

Thêm một hình cờ đỏ sao vàng (Red Flag Gold Star) của Giáo Phái Thờ Quỷ Satan vì được trình bày cho mũi nhọn hướng xuống địa ngục… được rao bán trên mạng.

Hai lá quốc kỳ của đảng Cộng Sản Việt Nam được một công ty của Trung Cộng https://www.aliexpress.us/item/2251832733979804.html?gatewayAdapt=glo2usa4itemAdapt&_randl_shipto=US vẽ với mũi nhọn chúc xuống. Như vậy khác nào muốn nói quốc kỳ của đảng Cộng Sản Việt Nam cũng chỉ là một loại cờ của giáo phái thờ quỷ Satan?

Vietnam – Quest for the Holy Grail ( Việt Nam – Truy tìm chén Thánh)

https://www.taipanpartners.com/taipan-oracle/2015/8/18/vietnam-quest-for-the-holy-grail

Trong một trang cuả taipanpartner.com . Có đăng bài :”Việt Nam – Truy tìm chén Thánh” (Vietnam – Quest for the Holy Grail) vào August 20, 2015. Hình chính ở trên cao là cờ đỏ sao vàng cuả đảng Cộng Sản Việt Nam nhưng (cố tình) bị cho chúc ngược đầu nhọn xuống dưới. Như vậy không khác nào có ý ngầm cho biết quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam chẳng qua cũng chỉ là một loại cờ cuả giáo phái thờ qủy Satan.

(Phóng lớn phần ghi chú)

https://www.dealstreetasia.com/stories/vietnam-seeks-new-tools-to-beat-bad-debt-woes-eyes-china-style-market-16895

Trong trang online https://www.dealstreetasia.com/stories/   có đăng một bài có đề tựa: “Việt Nam tìm kiếm công cụ mới để đánh bại nợ xấu, thị trường phong cách Trung Quốc” (Vietnam seeks new tools to beat bad-debt woes, eyes china–style market). Hình chính của bài viết là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ có đầu nhọn chúc xuống đất (Hướng xuống địa ngục). Trong hàng chử chú thích mờ và nhỏ phía dưới hình thì ghi rõ : “Cờ Việt Nam” (Flag of Vietnam). Như vậy đối với tác giả bài viết. Thì quốc kỳ nền đỏ sao vàng của đảng Cộng Sản Việt Nam chỉ là một lá cờ của giáo phái thờ Quỷ Satan trá hình.

Gợi nhớ đến “lá cờ đỏ sao vàng” của Việt Nam, hình ảnh này chụp một ngôi sao vàng trên nền đỏ  (Reminiscent of the Vietnamese “red flag with a gold star”, this image captures a yellow star against a red background)

https://www.istockphoto.com/photo/red-flag-gold-star-gm529119520-93223509

Quốc kỳ cũ của Việt Nam The old grunge flag of Vietnam

https://www.istockphoto.com/photo/old-grunge-flag-of-vietnam-gm175978883-26195994

https://planetariodevitoria.org/vi/espaco/resposta-rapida-tem-uma-bandeira-vermelha-com-uma-estrela-amarela.html

Một video tiếng Bồ Đào Nha mang tên : Bandeira Vermelha E Estrela De 5 Pontas có nghĩa là : Cờ đỏ và sao năm cánh. Hình khởi đầu của video được trình bày 4 lá cờ Cộng Sản có ngôi sao năm cánh: Cờ Cộng Sản Cuba có ngôi sao trắng. Cờ Bắc Hàn có ngôi sao đỏ. Cờ Trung Cộng có ngôi sao năm cánh vàng. Và một lá cờ có ngôi sao năm cánh trắng của một đảng Cộng Sản Châu Mỹ La Tinh với 2 chử cái PT có nghĩa là Đảng công nhân (Partido de los Trabajadores). Cuối cùng là ngôi sao của Giáo Phái thờ Quỷ Satan/Satanic Pentagram. Như vậy chỉ phần giới thiệu khởi đầu của video này đã cho chúng ta thấy đây là một video nhằm tố cáo tất cả ngôi sao năm cánh của các đảng Cộng Sản trên thế giới đều là ngôi sao của Giáo Phái Quỷ Satan trá hình.

Phút đầu tiên của video cũng đã trình bày hình cờ đỏ sao vàng năm cánh của đảng Cộng Sản Việt Nam. Coi như tác giả cho biết sao vàng năm cánh trên lá cờ đỏ của đảng Cộng Sản Việt Nam cũng là ngôi sao của Giáo Phái thờ Quỷ Satan trá hình

Đến phút thứ 2:33 thì tác giả trình bày chân dung Anton Lavey là người lập ra Giáo Phái thờ Quỷ Satan tại Hoa Kỳ cùng với 2 ngôi sao năm cánh của quỷ Satan ở hai bên

Phía trên của video có hàng chử mang ý nghĩa :”Biểu tượng huyền bí của ngôi sao 5 cánh và lá cờ đỏ” (Simbologia oculta da estrela de 5 pontas e da bandeira vermelha)

Như vậy. Biểu tượng huyền bí của cờ đỏ sao vàng là cờ của quỷ Satan trá hình

Satanic Vietnamese Flag

Trong trang https://www.deviantart.com/ . Một bạn trẻ tại Việt Nam biết rỏ biểu tượng cuả qủy Satan là ngôi sao năm cánh “ngược”. Cho nên quyết định dùng cờ đỏ sao vàng năm cánh cuả Cộng Sản Việt Nam quay ngược đầu với hình mặt qủy Satan gồm khuôn mặt nhọn; 2 sừng và 2 tai choán kín ngôi sao vàng “ngược”. Biểu tượng này được đặt tên: “Cờ quỷ Satan cuả người Việt Nam” ( Satanic Vietnamese Flag). Ngay cả giới trẻ trong nước cũng xác nhận cờ đỏ sao vàng cuả Cộng Sản Việt Nam cũng thuộc dạng cờ cuả giáo phái thờ qủy Satan.

Hãy xem hình dưới. Biểu tượng cuả mặt qủy Satan là đầu con dê (Thần thú tính) nằm gọn trong ngôi sao năm cánh đảo ngược cuả giáo phái thờ quỷ Satan ( Satanic pentagram ). Cằm nhọn ; 2 tai; 2 sừng của qủy nằm gọn trong 5 cánh của ngôi sao “ngược”….để thấy hình “Satanic Vietnamese Flag” trên vẫn có ngôi sao vàng năm cánh “ngược” trên nền đỏ nhưng bị mặt qủy Satan hình đầu con dê che kín.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: