NỀN ĐỎ SAO VÀNG BIỂU TƯỢNG CUẢ GIÁO PHÁI THỜ QỦY SATAN

Tổ chức ” Cửu Bình” của Pháp Luân Công Trung Hoa tố cáo ông tổ Cộng Sản là Karl Marx là một tín đồ cuả giáo phái thờ Satan ( http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/  ). Đã có rất nhiều sách vở và chứng từ để chứng minh rằng Marx là một tín đồ cuả Satan giáo (Satanist Church). Và một lãnh tụ khác cuả Cộng Sản quốc tế là Lê Nin cũng là một tín đồ cuả giáo phái thờ qủy Satan. Cờ cuả giáo phái Satan là ký hiệu ngôi sao năm cạnh lộn ngược với mũi nhọn chúc xuống (Satanic Pentagram). Thường thì ngôi sao năm cạnh chúc ngược này có hình đầu con dê – Là biểu tượng cuả mặt qủy satan- ở trong. Đôi khi chỉ là ngôi sao năm cạnh chúc ngược thôi. Tổ chức Cửu Bình cũng cho biết ngôi sao Xô Viết thời Lê Nin là hình thức trá hình cuả ngôi sao năm cạnh chúc ngược cuả giáo phái thờ qủy Satan cuả Marx và Lê-Nin (Satanic pentagram).

 (- Sách Marx và Satan https://medium.com/@kennethlipp/book-review-karl-marx-satans-own-minion-c6e0ae4e174a )

Quyền lực thực sự phía sau chủ nghĩa Cộng Sản/ The real power behinde Comunism

https://theredscareblog.wordpress.com/trpbc/

Sách : Quyền lực thực sự phía sau chủ nghĩa Cộng Sản/ The real power behinde Comunism https://theredscareblog.wordpress.com/trpbc/  ám chỉ Cộng Sản quốc tế được sự hổ trợ cuả qủy Satan với hình bià Lê-Nin có khuôn mặt thứ hai phía sau có sừng trên trán và hai tai nhọn hoắt như mặt một thằng qủy.

https://www.redbubble.com/i/art-print/SATAN-LENIN-by-theanomalius/66476134.1G4ZT

Một tranh vẽ Lê Nin với hai cái sừng qủy trên trán với khuôn mặt có màu đỏ cuả máu với tên :”Qủy Satan Lê Nin” (Satan Lenin). Phía dưới là hàng chử :”Đại sư phụ cuả Địa ngục” (The Grandmaster of Hell). Phía bên phải hình là hàng chử :”Bậc thầy cuả kinh dị” (The Master of Horror). Phiá dưới bên trái có hàng chử:” Đáng sợ hơn cả quái vật” (More fearful than the Monster). Như vậy. Tác giả bức tranh vẽ này đã khẳng định Lê Nin là một con qủy Satan trá hình.

Satanic Communist Party

https://www.facebook.com/SatanicCommunistParty/

Trong trang Facebook “Đảng Cộng Sản cuả Satan” (Satanic Communist Party) có hình chân dung Karl Marx – Ông tổ cuả Cộng Sản – với 4 chiếc sừng dê trên đầu cong vòng qua hai bên mặt. Trong khi đó hình người nhưng đầu và chân dê là hình tượng cuả qủy Satan ( https://psmag.com/social-justice/the-satanic-temple-brings-baphomet-to-arkansas ). Hình này muốn nói lên một ý nghĩa : Karl Marx là giáo chủ giáo phái Satan mang tên Cộng Sản

Satanic Communist Party

https://www.facebook.com/SatanicCommunistParty/

Hình nền chính cho trang Facebook mang tên :”Đảng Cộng Sản cuả qủy Satan” (Satanic Communist Party) là những khuôn mặt; có lẽ là cuả Karl Marx. Trên trán ông ta có hình búa liềm – Tất nhiên là biểu tượng cuả đảng Cộng Sản quốc tế- Nhưng trên đầu ông ta có 2 sừng – Tất nhiên ông ta là qủy Satan. Hình nền này cho thấy Cộng Sản quốc tế là giáo phái thờ qủy Satan trá hình.

Ngoài sự tố cáo ngôi sao Xô Viết (phổ biến nhất là ngôi sao đỏ viền vàng. còn ngôi sao vàng trên nền đỏ thì ít hơn hẳn) là ngôi sao cuả giáo phái thờ Satan ngụy trang. Tổ chức Cửu Bình còn tố cáo các biểu tượng buá và liềm cũng có nguồn gốc là những dụng cụ cuả giáo phái thờ qủy satan dùng để tàn sát và hủy diệt. Cũng như ngày lễ công nhân quốc tế cuả Cộng Sản May 1st Day trùng vào ngày lễ thành lập cuả hội Tam Điểm – Cũng là một hội thờ qủy Satan – (Hồ chí Minh là một hội viên cuả hội Tam Điểm)

http://www.geocities.ws/xoathantuong/tgp_hcmh3d.htm#:~:text=H%E1%BB%93%20Ch%C3%AD%20Minh%20l%C3%A0%20m%E1%BB%99t,%2DMa%C3%A7onnerie)%20Ph%C3%A1p%20n%C4%83m%201922. )

Và ( https://en.wikipedia.org/wiki/Illuminati  Ngày 01 thánh 05 là ngày thành lập hội Illuminati – Một chi nhánh cuả hội Tam Điểm).

Trong trang http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/ Có nói về biểu tượng búa liềm cuả Cộng Sản quốc tế xuất phát từ hội Tam Điểm như sau:

Đảng cộng sản tuyên truyền rằng: “Cờ đảng búa liềm của đảng cộng sản đại biểu công nhân và nông dân, cái búa đại biểu công nhân, còn cái liềm đại biểu nông dân”. Thế nhưng hàm nghĩa thực sự của chúng lại không phải như vậy. Búa liềm trong cờ đảng thực sự đến từ hội Tam Điểm. Trong nghi thức của hội Tam Điểm, “đại sư thợ đá” (Master Mason) tay cầm một chiếc búa, bởi vì búa là công cụ lao động của thợ đá. Kỳ thực, từ “đồng chí” xưng hô giữa những người cộng sản là đến từ hội Tam Điểm, giữa các hội viên cấp 2 của hội Tam Điểm gọi nhau là “đồng chí” (comrade). (https://en.wikipedia.org/wiki/Freemasonry#Masonic_Lodge )

http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/

Marx xúi giục công nhân bạo động đoạt chính quyền, Lenin nói thành lập chính đảng của “giai cấp công nhân”, đều là dựa vào công nhân, căn bản không đề cập đến nông dân. Nông dân là Mao Trạch Đông đề cập đến “nông thôn bao vây thành thị”, còn đảng huy là đã có từ thời Liên Xô rồi, do đó liềm căn bản không đại biểu cho nông dân. Như vậy liềm đại biểu điều gì? Liềm cũng bắt nguồn từ hội Tam Điểm, đại biểu sự hủy diệt. Trong văn hóa đại chúng của Tây phương, Thần Chết mang theo một lưỡi hái; liềm thực sự đại biểu hủy diệt, đại biểu cái chết.

http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/

Ảnh: Búa và Liềm ghép lại thành chữ G trong biểu tượng của hội Tam Điểm.

https://vp43.ru/blog/3213

Trên là hình hai con qủy cầm búa và liềm. Ở giữa phía dưới là hình một phù hiệu cuả một ngành nào đó cuả Liên Xô cũ có hình buá liềm trong ngôi sao vàng.

Satanic Communist Party

Trên là hình chính cuả trang Facebook mang tên: ”Đảng Cộng Sản cuả Qủy Satan” (Satanic Communist Party). Hình có nền đỏ cuả Cộng Sản quốc tế; đồng thời cũng là màu máu cuả qủy Satan ( https://www.imdb.com/title/tt3666982/mediaviewer/rm2802265856/ ). Hai tay cuả Qủy Satan này cầm 2 biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế là búa và liềm. Trên trán có một ngôi sao vàng năm cánh.Hiển nhiên đó là ngôi sao cuả giáo phái thờ qủy Satan/ Satanic Pentagram. Như vậy để thấy Cộng Sản quốc tế là một giáo phái cuả qủy Satan trá hình.

Satanic Communist Party

https://www.facebook.com/SatanicCommunistParty/

Hình hai con qủy mang búa và liềm là 2 biểu tượng chính cuả Cộng Sản quốc  tế trong trang Facebook Satanic Communist Party/ Đảng Cộng Sản của qủy Satan. Phía trên giữa hai cái đầu cuả 2 con qủy là câu :” Lực lượng công nhân là động cơ của cuộc cách mạng” ( Latuerza De Los Trabajadores Es El Motor De La Revolución ). Câu này cuả Cộng Sản quốc tế. Do đó hình này chứng tỏ đảng Cộng Sản là giáo phái thờ qủy Satan trá hình

Trong trang https://www.pngjoy.com/preview/s1n5n6o5n8y1o6_satanic-pentagram-fire-pentagram-hd-png-download/   trình bày một ngôi sao năm cạnh với mũi nhọn chúc xuống dưới; với hình đầu con dê = Tôn giáo tôn thờ thần thú tính nằm trong ngôi sao (Hình trên). Chắc chắn hình đầu con dê này là biểu tượng cho qủy Satan vì phía trên có hàng chử :”Satanic Pentagram” (Ngôi sao năm cánh cuả giáo phái qủy Satan)-.Do đó ngôi sao năm cạnh đảo ngược có đầu dê này này là biểu tượng cuả tôn giáo thờ qủy Satan (Satanic pentagram).

Karl Marx là hội viên cuả giáo phái Satan ( https://danlambaovn.blogspot.com/2012/01/tanyth-lawless-ban-danlambao-nguoi.html

Còn Lê-Nin là hội viên cuả hội Tam Điểm- Cũng là một hội thờ qủy Satan (https://books.google.com/books?id=SGWPDwAAQBAJ&pg=PA176&lpg=PA176&dq=l%C3%AA+nin+h%C3%B4%CC%A3i+vi%C3%AAn+tam+%C4%91i%E1%BB%83m&source=bl&ots=8gBeQudbqw&sig=ACfU3U3L8Y2Qt0Tkm8yxJLKTAO_N3QFM_g&hl=en&sa=X&ved=2ahUKEwih6JudnNHiAhUKDKwKHbFwAnwQ6AEwA3oECAkQAQ#v=onepage&q=l%C3%AA%20nin%20h%C3%B4%CC%A3i%20vi%C3%AAn%20tam%20%C4%91i%E1%BB%83m&f=false  ).

Lê Nin đã lấy ngôi sao năm cạnh ngược đầu cuả qủy satan lể làm ngôi sao Xô Viết (ngôi sao Xô Viết trên quốc kỳ cuả Liên Xô cũ là ngôi sao năm cánh chỉ có viền cạnh; không phải là ngôi sao “đặc” ).

Satanic Pentagram wallpaper

Hình trên là giấy dán tường có ngôi sao năm cạnh cuả qủy Satan (Satanic Pentagram wallpaper) với mũi nhọn chúc xuống. Ngôi sao Xô Viết cuả Lê Nin lấy từ mẫu ngôi sao cuả qủy dữ này. Vì cả Marx lẫn Lê-Nin đều là tín đồ cuả Satan

Church of Satan Baphomet Satanism Pentagram Ngôi sao năm cánh cuả nhà thờ qủy Satan Baphomet

https://www.uihere.com/free-cliparts/church-of-satan-baphomet-satanism-pentagram-satan-2788875

Trên là ngôi sao viền vàng năm cánh trên nền đỏ cuả nhà thờ qủy Baphomet cuả giáo phái thờ Satan. Nó là thủy tổ ngôi sao Xô Viết màu vàng năm cánh trên nền đỏ cuả Liên Xô cũ. Mà sau đó nó trở thành cờ Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Việt Nam.

https://necrodesign.livejournal.com/269806.html

Hình trên biểu tượng búa liềm đan với ngôi sao cuả qủy Satan (Satanic Pentagram).

Là một bằng chứng rất mạnh mẽ để chứng tỏ Cộng Sản quốc tế Mác Lê-Nin được qủy Satan hổ trợ.

Satanic Communist Party

https://tshirtslayer.com/tshirt-or-longsleeve/exodus-rip-paul-ls-shirt

Trong một trang Facebook có tên ” Đảng Cộng Sản cuả Qủy Satan” (Satanic Communist Party). Có biểu tượng gộp lại từ 2 biểu tượng cuả giáo phái thờ qủy Satan và Đảng Cộng Sản. Là hình búa liềm đan với ngôi sao năm cạnh đảo ngược. Như vậy; với biểu tượng “kép” này; thì chúng ta thấy rõ đảng Cộng Sản cũng chỉ là một đảng thờ qủy Satan trá hình

https://www.etsy.com/market/stalin_necklace

Trang mạng Etsy rao bán các vòng đeo cổ cuả Stalin (Stalin necklace ). Trong các vòng đeo cổ cuả lãnh tụ thứ hai cuả Liên Xô cũ sau Lê-Nin có một vòng với ngôi sao cuả qủy Satan ( Satanic Pentagram ); là ngôi sao năm cạnh với mũi nhọn chúc xuống. Điều này chứng tỏ Cộng Sản quốc tế phát xuất từ quyền lực cuả qủy Satan. Và ngôi sao Xô Viết/ Soviet star là hình ảnh cuả ngôi sao qủy Satan/Satanic pentagram trá hình. Ngôi sao quyền lực cuả qủy này được rất nhiều tổ chức Cộng Sản trên thế giới dùng tới. Trong đó có đảng Cộng Sản Việt Nam dùng làm quốc kỳ.

https://www.163.com/dy/article/G8UCV9SA0526D8LR.html

Trên là hình bìa cuả một trò chơi game :”Làm tình với Stalin” (Sex with Stalin). Có chân dung Stalin – Lãnh tụ thứ hai cuả Liên Bang Xô Viết khi trước – Stalin đội nón có vải đỏ bao quanh đính một ngôi sao vàng năm cánh trong vòng tròn nhưng đầu nhọn chúc xuống phía dưới. Đây chính là ngôi giáo cuả giáo phái thờ qủy Satan.

Devil Nun Prayer Print

Hình trên có tên :”Hình in nữ tu ác qủy cầu nguyện” ( Devil Nun Prayer Print ). Hình vẽ một nữ tu với khuôn mặt là một sọ người cuả giáo phái thờ qủy Satan đang cầu nguyện dưới một biểu tượng cuả giáo phái thờ qủy Satan là ngôi sao vàng năm cánh ngược đầu trên nền đỏ. Như vậy để thấy một trong những ngôi sao cuả giáo phái thờ qủy Satan ( Satanic Pentagram ) là ngôi sao vàng “đặc” trên nền đỏ.

Coi lại hình vẽ tượng công nông cuả Liên Xô cũ cầm búa liềm trên nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh “đảo ngược”. Ngoài ý nghĩa không thể chối cãi được là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ cũng là biểu tượng cho giai cấp công nông y hệt như biểu tượng búa liềm phát xuất từ Liên Xô cũ ; mang tính chất Cộng Sản quốc tế mà hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam….Thì nó cũng mang một ý nghĩa quan trọng khác trên phương diện tâm linh : là ngôi sao vàng năm cánh đó chúc ngược đầu xuống đất -Y hệt như ngôi sao năm cạnh cuả giáo phái thờ qủy Satan – Do đó. một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ của những người Cộng Sản là ngôi sao năm cạnh cuả qủy Satan được ngụy trang.

Trong một trang cuả ebay tại Anh Quốc. Có rao bán một huy hiệu kim ghim cuả Liên Xô cũ có một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ. Trên phương diện chính trị; thì đây là một bằng chứng không thể chối cãi được là nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh là một biểu tượng cuả Cộng Sản quốc tế xuất phát từ Liên Xô cũ mà hoàn toàn không có tính chất dân tộc Việt Nam. Còn thêm một yếu tố tâm linh là ngôi sao này có đầu nhọn chúc xuống phía dưới. Như vậy đây là nền đỏ có một ngôi sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

Trong “Cửu bình” (Chín bài bình luận tố cáo đảng Cộng Sản Trung Hoa cuả Pháp Luân Công). Có tố cáo Mark và Lê Nin đều là tín đồ cuả giáo phái thờ qủy Satan mà biểu tượng cuả nó là ngôi sao năm cạnh đảo ngược. ” Cửu bình ” nói rỏ biểu tượng ngôi sao năm cạnh đ̉ảo ngược cuả giáo phái thờ qủa Satan này (Satanic pentagram) Được thể hiện qua ngôi sao vàng năm cánh đảo ngược trên nền đỏ cuả lá cờ trên huy hiệu đoàn thanh niên Cộng Sản Trung Cộng (Hình trên). “Cửu Bình” cũng không quên nhấn mạnh là ngôi sao vàng trên nền đỏ này có nguồn gốc phát xuất từ Liên Xô cũ (Soviet star).̣( http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/ )

https://www.trip.com/travel-guide/shanghang/gutian-congress-site-79461/

Trong một bức tranh vẽ về hội nghị Gutian cuả hồng quân trung Cộng vào cuối năm 1929. Hoạ sĩ đã vẽ lá đảng kỳ đầu tiên cuả hồng quân Trung Cộng có ngôi sao vàng năm cánh đầu chúc ngược xuống đất. Trong khi các bức tranh khác thì vẽ ngôi sao vàng với đầu nhọn quay lên trên. Đây là cờ đỏ sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

70th anniversary of the founding of new China (新中国成立70周年)

https://588ku.com/image/hongqiwujiaoxing.html

https://588ku.com/ycpng/12460086.html

Coi lại poster kỷ niệm 70 năm quốc khánh cuả Trung Cộng 1949-2019. Ngoài con số 70 với 5 sao vàng tượng trưng cho cờ Trung Cộng trong con số 0. Còn có 2 lá cờ đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh ở hai bên bìa cuả poster. Ngoài ý nghĩa là: ”Nếu  Cộng Sản Việt Nam không dùng cờ đỏ một sao vàng của Cộng Sản quốc tế làm quốc kỳ vào năm 1945. Thì đảng Cộng Sản Trung Hoa đã dùng cờ đỏ một sao vàng “Vạn Lý Trường Chinh ” có nguồn gốc từ đảng Cộng Sản tỉnh Phúc Kiến làm quốc kỳ khi nắm chính quyền vào năm 1949 rồi”. Thì hãy để ý đến 2 ngôi sao vàng năm cánh trong 2 lá cờ đỏ đó bị chúc ngược với đầu nhọn chĩa xuống đất. Đó chính là cờ đỏ sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

http://www.luzhoubs.com/p/77650.html

Hãy cùng nhau xem lại lá cờ cuả lực lượng du kích cuả hồng quân Trung Cộng khu vực phía Tây tỉnh Tứ Xuyên may khi nghe tin quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa lúc mới nắm chính quyền là loại “ Cờ đỏ có ngôi sao vàng”. Vì khi đó thông tin báo đài chưa phổ biến. Cho nên họ tin chắc quốc kỳ mới cuả Trung Cộng nhất định phải là cờ đỏ có một ngôi sao vàng chính giữa vì đó là quốc kỳ hụt cuả nhà nước đầu tiên cuả Trung Cộng bị chết yểu là Cộng Hòa Xô Viết Trung Hoa/Chinese Soviet Republic. ( Lá cờ đầy những chử ký cuả cán bộ Cộng Sản và du kích Tây Tứ Xuyên ). Ngoài yếu tố lịch sử không thể chối cãi được là lẽ ra quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Trung Hoa phải là cờ đỏ có một ngôi sao vàng chính giữa nếu cờ đỏ một sao vàng “Vạn Lý Trường Chinh” này không trở thành quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam 4 năm về trước. Thì có một yếu tố khác trên phương diện tâm linh. Đó là ngôi sao vàng có mũi nhọn chúc xuống y như ngôi sao vàng cuả đoàn kỳ Thanh Niên Cộng Sản Trung Cộng. Đó chính là loại ngôi sao vàng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

https://www.bigstockphoto.com/image-398985278/stock-photo-pentagram-symbol%2C-five-pointed-star%2C-satanism%2C%C2%A0red-symbol%2C-space-background

Một ngôi sao năm cạnh viền với đầu nhọn quay lên trên được ghi chú:” Biểu tượng ngôi sao năm cánh, ngôi sao năm cánh, Chủ nghĩa Satan, Biểu tượng màu đỏ, nền không gian” (Pentagram symbol, five pointed star, Satanism, Red symbol, space background). Như vậy chứng tỏ ngôi sao cuả giáo phái thờ qủy Satan đôi khi cũng là ngôi sao năm cạnh bình thường với đầu nhọn quay lên trên

https://www.cafepress.com/+hammer_and_sickle_pentagram_red_tile_coaster,58122141

Một tấm hình khác tố cáo chủ nghĩa Cộng Sản là một tôn giáo thờ qủy Satan trá hình là hình có biểu tượng buá liềm cuả Cộng Sản quốc tế đan vô ngôi sao năm cạnh. Tuy ngôi sao năm cạnh này là loại bình thường với đầu nhọn hướng lên trên. Nhưng cũng là hình thức ngôi sao năm cạnh đảo ngược cuả tôn gíao thờ qủy Satan trá hình.

Lenin’s Satanic World Revolution – DVD

http://www.toolsforfreedom.com/Lenin-s-Satanic-World-Revolution-DVD-p/2547.htm

Hình trên có thể được gọi là một tấm hình bằng vạn lời nói để chứng minh Lê-Nin là một tín đồ thờ qủy Satan. Và chủ nghĩa Cộng Sản cũng là một tà thuyết cuả qủy Satan.

Hình Lê-Nin – Lãnh tụ cuả đầu tiên cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế với nền đỏ và một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu sau lưng – Mà nguồn gốc nguyên thủy từ địa chỉ https://www.dreamstime.com/stock-photos-lenin-image7819573 . Thoạt tiên ; hình Lê-Nin đứng trước nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu y như quốc kỳ đầu tiên cuả Cộng Sản Việt Nam, đã là một bằng chứng hùng hồn chứng tỏ biểu tượng nền đỏ sao vàng phát xuất từ Liên Xô cũ. Nay đã được nhà chuyên sản xuất DVD chống cộng “Tools for Freedom” (Công cụ cho tự do) tại tiểu bang Hawaii Hoa Kỳ với địa chỉ http://www.toolsforfreedom.com/default.asp làm hình bià cho DVD dài 50′ mang tên Lenin’s Satanic World Revolution (Cách mạng thế giới Satan của Lenin). Trong phần mô tả nội dung (Description). Nhà xuất bản chống cộng này ghi rõ: Lenin là một trong những nhân vật chủ chốt của cách mạng Nga. Ông đã thúc đẩy cuộc cách mạng cộng sản, vốn là Satan trong tự nhiên……Hãy tìm hiểu sự thật về giai đoạn lịch sử này

Biểu tượng nền đỏ sao vàng cuả tà thuyết Cộng Sản phát xuất từ Liên Xô cũ này đã được bí thư Cộng Sản đầu tiên cuả Cộng Sản Việt Nam là Trần Phú – Sau khi được đào tạo từ Liên Xô cũ về – đã nhắn nhủ thuộc cấp :” Quốc kỳ cuả một nước Việt Nam Cộng Sản tương lai phải là nền đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh “. Và lá cờ cuả Cộng Sản quốc tế/Satan trá hình này đã được hoặc Lê Quang Sô; hoặc Nguyễn Hữu Tiến tạo thành cờ Nam Kỳ Khởi Nghĩa để bành trướng ” Cách mạng thế giới Satan của Lenin/Lenin’s Satanic World Revolution” . Và nền đỏ với một ngôi sao vàng Satan trá hình này đã lan sang Trung Cộng. Và rồi Hồ chí Minh/Hồ Quang đã mang cờ nền đỏ với một ngôi sao vàng cạnh cong bầu cuả Lenin’s Satanic World Revolution (Cách mạng thế giới Satan của Lenin) từ Trung Hoa về Việt Nam; để làm thành cờ cuả mặt Trận Việt Minh; và sau đó thành quốc kỳ đầu tiên cuả đảng Cộng Sản Việt Nam

(Cờ Nam kỳ Khởi Nghĩa và cờ Việt Minh giống nhau. Vì đều phát xuất từ cờ cuả Cách Mạng Satan/Satanic World Revolution)

Để nói lên ý nghĩa chủ nghĩa Cộng Sản quốc tế là một phiên bản cuả tôn giáo thờ qủy Satan. Nhà xuất bản chống cộng tại tiểu bang Hawaii Hoa Kỳ đã không dùng ngôi sao Xô Viết chính và thông dụng nhất là ngôi sao đỏ viền vàng; hoặc ngôi sao viền vàng trên nền đỏ. Mà lại dùng ngôi sao Xô Viết khác ít phổ biến hơn là ngôi sao vàng trên nền đỏ

Do đó;  cho dù nền đỏ sao vàng  được dùng làm quốc kỳ đi chăng nữa.  Và dù cho nó được ngụy trang dưới lớp vỏ dân tộc đi chăng nữa ..Thì rốt cuộc nó cũng chỉ là một biểu tượng cuả qủy Satan trá hình; phát xuất từ Liên Xô cũ.

 Pentacle satanic project star flat color icon vector image 

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-business-flat-line-vector-25418179

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-flat-color-icon-vector-25417131

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-business-logo-vector-25367775

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-abstract-circle-vector-25360394

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-flat-color-icon-vector-25351173

Hình một ngôi sao vàng năm cánh trên một vòng tròn nền đỏ – Y hệt như quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam – Nhưng được chú thích rõ ràng :” Ngôi sao năm cánh có vòng tròn bao quanh cuả giáo phái qủy Sa Tăng” (Pentacle satanic project star). 

Hãy xem lại hình dưới. Một biểu tượng của Liên Xô cũ ( Có 4 chử CCCP) gồm hình một ngôi sao vàng năm cánh có vòng tròn bao quanh trên nền đỏ. Y hệt ngôi sao vàng năm cánh có vòng tròn bao quanh cuả giáo phái qủy sa tăng. Như vậy chúng ta thấy rõ ràng : Cộng Sản quốc tế là một giáo phái Sa Tăng trá hình. Trong đó có biểu tượng ngôi sao Xô Viết là hình ảnh cuả ngôi sao năm cạnh cuả giáo phái qủy Sa  Tăng (Satanic Pentegram). Trong số các ngôi sao Xô Viết thì có loại ngôi sao vàng trên nền đỏ. Do đó; biểu tượng nền đỏ sao vàng của Cộng Sản quốc tế thì cũng là một biểu tượng trá hình cuả Qủy Vương Satan…Dù cho nó có được dùng làm quốc kỳ hay không. 

https://www.shutterstock.com/da/image-vector/cccp-ussr-100371839

Flag of Satan Worshiping Vietnam Cờ thờ Satan của Việt Nam

Vì vậy cho nên có một thành viên trên trang https://www.reddit.com/  đã có ý muốn nói quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam nền đỏ sao vàng cũng chỉ là một loại cờ của đảng phái (gián tiếp) thờ qủy satan. Cho nên đã vẻ lá quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam với ngôi sao vàng năm cánh lộn ngược – Y hệt như ngôi sao năm cánh cuả giáo phái thờ qủy Satan – với ghi chú :”Cờ thờ (Qủy) Satan cuả (Đảng Cộng Sản) Việt Nam” (Flag of Satan Worshiping Vietnam).

https://www.istockphoto.com/ru/%D1%84%D0%BE%D1%82%D0%BE/%D0%BA%D1%80%D0%B0%D1%81%D0%BD%D1%8B%D0%B9-%D1%84%D0%BB%D0%B0%D0%B3-%D0%B7%D0%BE%D0%BB%D0%BE%D1%82%D0%B0%D1%8F-%D0%B7%D0%B2%D0%B5%D0%B7%D0%B4%D0%B0-gm529119520-93223509

Trong trang online https://www.istockphoto.com/. Có trang bằng tiếng Nga. Chắc hẳn trang này là do cựu đảng viên Cộng Sản Nga vì có hình quốc kỳ Cộng Sản Việt Nam nền đỏ sao vàng nhưng ngôi sao bị cố tình cho chúc ngược đầu nhọn xuống dưới như thể là xác nhận quốc kỳ Cộng Sản Việt Nam nền đỏ sao vàng là kết quả cuả công cuộc Cách mạng thế giới Satan của Lenin/ Lenin’s Satanic World Revolution. Có tiếng Nga phía trên hình :”Cờ đỏ sao vàng”( Красный флаг Золотая звезда ). Phía dưới hình còn có một chử tiếng Nga :”Mô tả” ( Описание ). Sau đó là lời mô tả bằng tiếng Anh :” Gợi nhớ đến”lá cờ đỏ sao vàng” cuả Việt Nam, hình ảnh này chụp một ngôi sao vàng trên nền đỏ” ( Reminiscent of the Vietnamese “red flag with a gold star”, this image captures a yellow star against a red background).

Như vậy. Đối với tác giả là cựu đảng viên Cộng Sản Nga này. Thì cờ đỏ sao vàng cuả Cộng Sản Việt Nam cũng là loại cờ cuả giáo phái thờ qủy Satan.

https://artzakaz.pro/foto_posteri/237388120-a-official-flag-of-vietnam-on-toothpick-on-black-background—a-large-yellow-star-centered-on-a-red-field

Trong một trang mạng online toàn bằng tiếng Nga https://artzakaz.pro/ . Lá quốc kỳ nền đỏ sao vàng cuả Cộng Sản Việt Nam được các cựu đảng viên Cộng Sản Nga giới thiệu như một loại cờ đỏ sao vàng của công cuộc Cách mạng thế giới Satan của Lenin/ Lenin’s Satanic World Revolution khi ngôi sao vàng bị cho chúc ngược xuống dưới đất.

Hàng chử tiếng Nga phía trên :” Quốc kỳ chính thức của Việt Nam trên cây tăm trên nền đen. Ngôi sao lớn màu vàng, tập trung trên nền màu đỏ., Mã hàng: 237388120″ ( Официальный флаг Вьетнама на зубочистку на черном фоне. Большая желтая звезда, сосредоточены на красном поле., Артикул: 237388120 )

Hàng chử tiếng Nga phía dưới:” Hình ảnh này có thể được thực hiện dưới dạng một bức tranh, áp phích, áp phích trên vải hoặc giấy, hình nền ảnh với kích thước bất kỳ. Logo và ID của ngân hàng ảnh sẽ không có trên sản phẩm.” ( Данную фотографию можно исполнить в виде картины, постера, плаката на холсте или бумаге, фотообоев в любом размере. Логотип и идентификатор фотобанка не будет присутствовать на изделии.)

Satanic Vietnamese Flag

Trong trang https://www.deviantart.com/ . Một bạn trẻ tại Việt Nam biết rỏ biểu tượng cuả qủy Satan là ngôi sao năm cánh “ngược”. Cho nên quyết định dùng cờ đỏ sao vàng năm cánh cuả Cộng Sản Việt Nam quay ngược đầu với hình mặt qủy Satan gồm khuôn mặt nhọn; 2 sừng và 2 tai choán kín ngôi sao vàng “ngược”. Biểu tượng này được đặt tên: “Cờ quỷ Satan cuả người Việt Nam” ( Satanic Vietnamese Flag). Ngay cả giới trẻ trong nước cũng xác nhận cờ đỏ sao vàng cuả Cộng Sản Việt Nam cũng thuộc dạng cờ cuả giáo phái thờ qủy Satan.

Hãy xem hình dưới. Biểu tượng cuả mặt qủy Satan là đầu con dê (Thần thú tính) nằm gọn trong ngôi sao năm cánh đảo ngược cuả giáo phái thờ quỷ Satan ( Satanic pentagram ). Cằm nhọn ; 2 tai; 2 sừng của qủy nằm gọn trong 5 cánh của ngôi sao “ngược”….để thấy hình đầu dê cuả qủy Satan cuả hình trên che phủ kín ngôi sao vàng năm cánh cuả “Satanic Vietnamese flag”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: