NỀN ĐỎ SAO VÀNG BIỂU TƯỢNG CUẢ GIÁO PHÁI QỦY SATAN

Tổ chức ” Cửu Bình” của Pháp Luân Công Trung Hoa tố cáo ông tổ Cộng Sản là Karl Marx là một tín đồ cuả giáo phái thờ Satan ( http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/  ). Đã có rất nhiều sách vở và chứng từ để chứng minh rằng Marx là một tín đồ cuả Satan giáo (Satanist Church).Và một lãnh tụ khác cuả Cộng Sản quốc tế là Lê Nin cũng là một tín đồ cuả giáo phái thờ qủy Satan. Cờ cuả giáo phái Satan là ký hiệu ngôi sao năm cạnh lộn ngược với mũi nhọn chúc xuống (Satanic Pentagram). Thường thì ngôi sao năm cạnh chúc ngược này có hình đầu con dê – Là biểu tượng cuả mặt qủy satan- ở trong. Đôi khi chỉ là ngôi sao năm cạnh chúc ngược thôi. Tổ chức Cửu Bình cũng cho biết ngôi sao Xô Viết thời Lê Nin là hình thức trá hình cuả ngôi sao năm cạnh chúc ngược cuả giáo phái thờ qủy Satan cuả Marx và Lê-Nin (Satanic pentagram).

 (- Sách Marx và Satan https://medium.com/@kennethlipp/book-review-karl-marx-satans-own-minion-c6e0ae4e174a

– Sách : Quyền lực thực sự phía sau chủ nghĩa Cộng Sản/ The real power behinde Comunism https://theredscareblog.wordpress.com/trpbc/  ám chỉ Cộng Sản quốc tế được sự hổ trợ cuả qủy Satan với hình bià Lê-Nin có khuôn mặt thứ hai phía sau có sừng trên trán và hai tai nhọn hoắt như mặt một thằng qủy.

Quyền lực thực sự phía sau chủ nghĩa Cộng Sản/ The real power behinde Comunism

https://theredscareblog.wordpress.com/trpbc/

– Facebook Satanic Communist Party https://www.facebook.com/SatanicCommunistParty/  )

Ngoài sự tố cáo ngôi sao Xô Viết (phổ biến nhất là ngôi sao đỏ viền vàng. còn ngôi sao vàng trên nền đỏ thì ít hơn hẳn) là ngôi sao cuả giáo phái thờ Satan ngụy trang. Tổ chức Cửu Bình còn tố cáo các biểu tượng buá và liềm cũng có nguồn gốc là những dụng cụ cuả giáo phái thờ qủy satan dùng để tàn sát và hủy diệt. Cũng như ngày lễ công nhân quốc tế cuả Cộng Sản May 1st Day trùng vào ngày lễ thành lập cuả hội Tam Điểm – Cũng là một hội thờ qủy Satan – (Hồ chí Minh là một hội viên cuả hội Tam Điểm)

( http://www.geocities.ws/xoathantuong/tgp_hcmh3d.htm#:~:text=H%E1%BB%93%20Ch%C3%AD%20Minh%20l%C3%A0%20m%E1%BB%99t,%2DMa%C3%A7onnerie)%20Ph%C3%A1p%20n%C4%83m%201922. ). Và ( https://en.wikipedia.org/wiki/Illuminati  Ngày 01 thánh 05 là ngày thành lập hội Illuminati – Một chi nhánh cuả hội Tam Điểm).

https://vp43.ru/blog/3213

Trên là hình hai con qủy cầm búa và liềm. Ở giữa phía dưới là hình một phù hiệu cuả một ngành nào đó cuả Liên Xô cũ có hình buá liềm trong ngôi sao vàng

Trong trang https://www.pngjoy.com/preview/s1n5n6o5n8y1o6_satanic-pentagram-fire-pentagram-hd-png-download/   trình bày một ngôi sao năm cạnh với mũi nhọn chúc xuống dưới; với hình đầu con dê = Tôn giáo tôn thờ thần thú tính nằm trong ngôi sao (Hình trên). Chắc chắn hình đầu con dê này là biểu tượng cho qủy Satan vì phía trên có hàng chử :”Satanic Pentagram” (Ngôi sao năm cánh cuả giáo phái qủy Satan)-.Do đó ngôi sao năm cạnh đảo ngược có đầu dê này này là biểu tượng cuả tôn giáo thờ qủy Satan (Satanic pentagram).

Karl Marx là hội viên cuả giáo phái Satan ( https://danlambaovn.blogspot.com/2012/01/tanyth-lawless-ban-danlambao-nguoi.html

Còn Lê-Nin là hội viên cuả hội Tam Điểm- Cũng là một hội thờ qủy Satan (https://books.google.com/books?id=SGWPDwAAQBAJ&pg=PA176&lpg=PA176&dq=l%C3%AA+nin+h%C3%B4%CC%A3i+vi%C3%AAn+tam+%C4%91i%E1%BB%83m&source=bl&ots=8gBeQudbqw&sig=ACfU3U3L8Y2Qt0Tkm8yxJLKTAO_N3QFM_g&hl=en&sa=X&ved=2ahUKEwih6JudnNHiAhUKDKwKHbFwAnwQ6AEwA3oECAkQAQ#v=onepage&q=l%C3%AA%20nin%20h%C3%B4%CC%A3i%20vi%C3%AAn%20tam%20%C4%91i%E1%BB%83m&f=false  ). Lê Nin đã lấy ngôi sao năm cạnh ngược đầu cuả qủy satan lể làm ngôi sao Xô Viết (ngôi sao Xô Viết trên quốc kỳ cuả Liên Xô cũ là ngôi sao năm cánh chỉ có viền cạnh; không phải là ngôi sao “đặc” ).

Satanic Pentagram wallpaper

https://wallpapercave.com/satanic-pentagram-wallpaper

Hình trên là giấy dán tường có ngôi sao năm cạnh cuả qủy Satan (Satanic Pentagram wallpaper) với mũi nhọn chúc xuống. Ngôi sao Xô Viết cuả Lê Nin lấy từ mẫu ngôi sao cuả qủy dữ này. Vì cả Marx lẫn Lê-Nin đều là tín đồ cuả Satan

https://necrodesign.livejournal.com/269806.html

Hình trên biểu tượng búa liềm đan với ngôi sao cuả qủy Satan (Satanic Pentagram).

Là một bằng chứng rất mạnh mẽ để chứng tỏ Cộng Sản quốc tế Mác Lê-Nin được qủy Satan hổ trợ.

Satanic Communist Party

https://tshirtslayer.com/tshirt-or-longsleeve/exodus-rip-paul-ls-shirt

Trong một trang Facebook có tên ” Đảng Cộng Sản cuả Qủy Satan” (Satanic Communist Party). Có biểu tượng gộp lại từ 2 biểu tượng cuả giáo phái thờ qủy Satan và Đảng Cộng Sản. Là hình búa liềm đan với ngôi sao năm cạnh đảo ngược. Như vậy; với biểu tượng “kép” này; thì chúng ta thấy rõ đảng Cộng Sản cũng chỉ là một đảng thờ qủy Satan trá hình

https://www.etsy.com/market/stalin_necklace

Trang mạng Etsy rao bán các vòng đeo cổ cuả Stalin (Stalin necklace ). Trong các vòng đeo cổ cuả lãnh tụ thứ hai cuả Liên Xô cũ sau Lê-Nin có một vòng với ngôi sao cuả qủy Satan ( Satanic Pentagram ); là ngôi sao năm cạnh với mũi nhọn chúc xuống. Điều này chứng tỏ Cộng Sản quốc tế phát xuất từ quyền lực cuả qủy Satan. Và ngôi sao Xô Viết/ Soviet star là hình ảnh cuả ngôi sao qủy Satan/Satanic pentagram trá hình. Ngôi sao quyền lực cuả qủy này được rất nhiều tổ chức Cộng Sản trên thế giới dùng tới. Trong đó có đảng Cộng Sản Việt Nam dùng làm quốc kỳ.

Church of Satan Baphomet Satanism Pentagram Ngôi sao năm cánh cuả nhà thờ qủy Satan Baphomet

https://www.uihere.com/free-cliparts/church-of-satan-baphomet-satanism-pentagram-satan-2788875

Trên là ngôi sao viền vàng năm cánh trên nền đỏ cuả nhà thờ qủy Baphomet cuả giáo phái thờ Satan. Nó là thủy tổ ngôi sao Xô Viết màu vàng năm cánh trên nền đỏ cuả Liên Xô cũ. Mà sau đó nó trở thành cờ Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Việt Nam

Coi lại hình vẽ tượng công nông cuả Liên Xô cũ cầm búa liềm trên nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh “đảo ngược”. Ngoài ý nghĩa không thể chối cãi được là một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ cũng là biểu tượng cho giai cấp công nông y hệt như biểu tượng búa liềm phát xuất từ Liên Xô cũ ; mang tính chất Cộng Sản quốc tế mà hoàn toàn không mang tính chất dân tộc Việt Nam….Thì nó cũng mang một ý nghĩa quan trọng khác trên phương diện tâm linh : là ngôi sao vàng năm cánh đó chúc ngược đầu xuống đất -Y hệt như ngôi sao năm cạnh cuả giáo phái thờ qủy Satan – Do đó. một ngôi sao vàng năm cánh trên nền đỏ phát xuất từ những người thờ qủy Satan. Nó là ngôi sao năm cạnh cuả qủy Satan được ngụy trang.

Trong “Cửu bình” (Chín bài bình luận tố cáo đảng Cộng Sản Trung Hoa cuả Pháp Luân Công). Có tố cáo Mark và Lê Nin đều là tín đồ cuả giáo phái thờ qủy Satan mà biểu tượng cuả nó là ngôi sao năm cạnh đảo ngược. ” Cửu bình ” nói rỏ biểu tượng ngôi sao năm cạnh đ̉ảo ngược cuả giáo phái thờ qủa Satan này (Satanic pentagram) Được thể hiện qua ngôi sao vàng năm cánh đảo ngược trên nền đỏ cuả lá cờ trên huy hiệu đoàn thanh niên Cộng Sản Trung Cộng (Hình trên). “Cửu Bình” cũng không quên nhấn mạnh là ngôi sao vàng trên nền đỏ này có nguồn gốc phát xuất từ Liên Xô cũ (Soviet star).̣( http://nguoikechuyenthat.blogspot.com/ )

https://www.trip.com/travel-guide/shanghang/gutian-congress-site-79461/

Trong một bức tranh vẽ về hội nghị Gutian cuả hồng quân trung Cộng vào cuối năm 1929. Hoạ sĩ đã vẽ lá đảng kỳ đầu tiên cuả hồng quân Trung Cộng có ngôi sao vàng năm cánh đầu chúc ngực xuống đất. Trong khi các bức tranh khác thì vẽ ngôi sao vàng với đầu nhọn quay lên trên. Đây là biểu tượng cuả giáo phái thờ qủy Satan.

Một tấm hình khác tố cáo chủ nghĩa Cộng Sản là một tôn giáo thờ qủy Satan trá hình là hình có biểu tượng buá liềm cuả Cộng Sản quốc tế đan vô ngôi sao năm cạnh. Tuy ngôi sao năm cạnh này là loại bình thường với đầu nhọn hướng lên trên. Nhưng cũng là hình thức ngôi sao năm cạnh đảo ngược cuả tôn gíao thờ qủy Satan trá hình.

Lenin’s Satanic World Revolution – DVD

http://www.toolsforfreedom.com/Lenin-s-Satanic-World-Revolution-DVD-p/2547.htm

Hình trên có thể được gọi là một tấm hình bằng vạn lời nói để chứng minh Lê-Nin là một tín đồ thờ qủy Satan. Và chủ nghĩa Cộng Sản cũng là một tà thuyết cuả qủy Satan.

Hình Lê-Nin – Lãnh tụ cuả đầu tiên cuả Cộng Sản đệ tam quốc tế với nền đỏ và một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu sau lưng – Mà nguồn gốc nguyên thủy từ địa chỉ https://www.dreamstime.com/stock-photos … age7819573 . Thoạt tiên ; hình Lê-Nin đứng trước nền đỏ có một ngôi sao vàng năm cánh cạnh cong bầu y như cờ cuả quốc kỳ đầu tiên cuả Cộng Sản Việt Nam, đã là một bằng chứng hùng hồn chứng tỏ biểu tượng nền đỏ sao vàng phát xuất từ Liên Xô cũ. Nay đã được nhà chuyên sản xuất DVD chống cộng “Tools for Freedom” (Công cụ cho tự do) tại tiểu bang Hawaii Hoa Kỳ với địa chỉ http://www.toolsforfreedom.com/default.asp làm hình bià cho DVD dài 50′ mang tên Lenin’s Satanic World Revolution (Cách mạng thế giới Satan của Lenin). Trong phần mô tả nội dung (Description). Nhà xuất bản chống cộng này ghi rõ: Lenin là một trong những nhân vật chủ chốt của cách mạng Nga. Ông đã thúc đẩy cuộc cách mạng cộng sản, vốn là Satan trong tự nhiên……Hãy tìm hiểu sự thật về giai đoạn lịch sử này

Biểu tượng nền đỏ sao vàng cuả tà thuyết Cộng Sản phát xuất từ Liên Xô cũ này đã được bí thư Cộng Sản đầu tiên cuả Cộng Sản Việt Nam là Trần Phú – Sau khi được đào tạo từ Liên Xô cũ về – đã nhắn nhủ thuộc cấp :” Quốc kỳ cuả một nước Việt Nam Cộng Sản tương lai phải là nền đỏ với một ngôi sao vàng năm cánh “. Và lá cờ cuả Cộng Sản quốc tế/Satan trá hình này đã được hoặc Lê Quang Sô; hoặc Nguyễn Hữu Tiến tạo thành cờ Nam Kỳ Khởi Nghĩa để bành trướng ” Cách mạng thế giới Satan của Lenin/Lenin’s Satanic World Revolution” . Và nền đỏ với một ngôi sao vàng Satan trá hình này đã lan sang Trung Cộng. Và rồi Hồ chí Minh/Hồ Quang đã mang cờ nền đỏ với một ngôi sao vàng cạnh cong bầu cuả Lenin’s Satanic World Revolution (Cách mạng thế giới Satan của Lenin) từ Trung Hoa về Việt Nam; để làm thành cờ cuả mặt Trận Việt Minh; và sau đó thành quốc kỳ đầu tiên cuả đảng Cộng Sản Việt Nam

(Cờ Nam kỳ Khởi Nghĩa và cờ Việt Minh giống nhau. Vì đều phát xuất từ cờ cuả Cách Mạng Satan/Satanic World Revolution)

Để nói lên ý nghĩa chủ nghĩa Cộng Sản quốc tế là một phiên bản cuả tôn giáo thờ qủy Satan. Nhà xuất bản chống cộng tại tiểu bang Hawaii Hoa Kỳ đã không dùng ngôi sao Xô Viết chính và thông dụng nhất là ngôi sao đỏ viền vàng; hoặc ngôi sao viền vàng trên nền đỏ. Mà lại dùng ngôi sao Xô Viết khác ít phổ biến hơn là ngôi sao vàng trên nền đỏ

Do đó;  cho dù nền đỏ sao vàng  được dùng làm quốc kỳ đi chăng nữa.  Và dù cho nó được ngụy trang dưới lớp vỏ dân tộc đi chăng nữa ..Thì rốt cuộc nó cũng chỉ là một biểu tượng cuả qủy Satan trá hình; phát xuất từ Liên Xô cũ.

 Pentacle satanic project star flat color icon vector image 

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-business-flat-line-vector-25418179

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-flat-color-icon-vector-25417131

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-business-logo-vector-25367775

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-abstract-circle-vector-25360394

https://www.vectorstock.com/royalty-free-vector/pentacle-satanic-project-star-flat-color-icon-vector-25351173

Hình một ngôi sao vàng năm cánh trên một vòng tròn nền đỏ – Y hệt như quốc kỳ cuả đảng Cộng Sản Việt Nam – Nhưng được chú thích rõ ràng :” Ngôi sao năm cánh có vòng tròn bao quanh cuả giáo phái qủy Sa Tăng” (Pentacle satanic project star). 

Hãy xem lại hình dưới. Một biểu tượng của Liên Xô cũ ( Có 4 chử CCCP) gồm hình một ngôi sao vàng năm cánh có vòng tròn bao quanh trên nền đỏ. Y hệt ngôi sao vàng năm cánh có vòng tròn bao quanh cuả giáo phái qủy sa tăng. Như vậy chúng ta thấy rõ ràng : Cộng Sản quốc tế là một giáo phái Sa Tăng trá hình. Trong đó có biểu tượng ngôi sao Xô Viết là hình ảnh cuả ngôi sao năm cạnh cuả giáo phái qủy Sa  Tăng (Satanic Pentegram). Trong số các ngôi sao Xô Viết thì có loại ngôi sao vàng trên nền đỏ. Do đó; biểu tượng nền đỏ sao vàng của Cộng Sản quốc tế thì cũng là một biểu tượng trá hình cuả Qủy Vương Satan…Dù cho nó có được dùng làm quốc kỳ hay không. 

https://www.shutterstock.com/da/image-vector/cccp-ussr-100371839

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: